Không ghi âm được trong Windows 7 Utimate ?

Tôi dùng Gold wave ghi âm nhưng chỉ ghi được tiếng từ micro còn tất cả các âm thanh phát ra từ máy cũng ghi được nhưng âm thanh rất nhỏ (coi như không có). Mà lại không thấy cái sterio mix đâu. Có thể là do không có cái đó. Ai bik cách chữa thì giúp cái nhé. Thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Win 7 chỉ sử dụng được 1 nguồn âm mà thôi , không thể vừa sử dụng mic vừa sử dụng được stereo mic đâu bạn àh , việc đó cũng khiến mình buồn nhiều lắm .
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Trong windows 7, tui dùng mic & thấy rằng giá trị ở Microphone Properties -> tab Level -> giá trị này hay trở về mặc định. Bạn vào và chỉnh max lên 100, nếu có dòng + - DB thì giảm xuống 0. (dòng này chỉ có khi cài driver âm thanh đi kèm máy của hãng sản xuất) & về Stereo Mix cũng vậy! Sau đó mở Sound Recorder của đi kèm win test thu âm lại theo đường dẫn: Start -> All Programs -> Accesssories -> Sound Recorder.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Thế này nhé: Bc1: nhìn xuống góc bên phải màn hình,nhấn chuột phải và cái volume contro ý Bc2:click vào Sound,hiển thị một bảng Sound trên màn hình=> recoding Bc3nhấn chuột phải chọn Show Disable Devices nếu không thấy 2 cái icon Microphone Properties hiện ra=> nhấn chuột phải vào cái micro phone bị mờ=> chọn Enable)vào Microphone Properties=>Listen=> tích vào listen to this device => okie Bước 4: làm tương tự với Microphone Properties còn lại ! sẽ nghe thấy giọng mình ! => thành công ! cố lên Trích từ: www.windowsvn.net