Không chạy được Foxpro

Em đang sài bản Windows XP - SP2 Gold Edition, chạy bình thường thì không sao, nhưng mỗi tội foxpro thì lại không chạy được. Các bản win khác thì em vẫn chạy ngon. Riêng bản Windows XP - SP2 Gold Edition thì lại không chạy được. Ai bị lỗi vậy chỉ em với. Em update lên Sp3 rồi mà vẫn không chạy được. Mở lên nó cứ ở màn hình con sói không vào tiếp được ai giúp em với.
fellit
Trả lời 14 năm trước
Có 2 tập tin cần phải để ý khi run một chương trình FoxPro for DOS là Config.sys và Config.fp. 1. Bạn xem trên thư mục gốc của dĩa C (C:\\) có tập tin Config.sys chưa, nếu chưa thì bạn tạo ra (nếu có thì bạn thêm vào hoặc sửa đổi) với 2 thông số : BUFFERS = 40 FILES = 40 2. tập tin Config.fp nằm trên thư mục chứa chương trình FoxPro, cần có lệnh DOSMEM = ON trong tập tin này. Bạn thử rồi cho biết kết quả nhá, ở chỗ tôi chẳng cần đến 2 tập tin này mà chương trình vẫn chạy không báo lỗi gì cả. chúc thành công.
Nguyen Thanh Tung
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi không phải là Foxpro for dos đâu, Mà là for win bạn à. Các bản win khác thì mình chạy bình thường nhưng riêng bản này thì lại không chạy được