Lỗi folder Win7 ?

Tôi mới cài lại Win7, trước đây tôi cũng sử dụng tên máy la XY giờ cài lại tôi cũng dùng tên ấy. Nhưng bây giờ khi vào một số folder có hiện lên thông báo(H1), chọn Continue -> security tab (H2)-> Continue -> thì có hiện ra tên các danh sách tên mà tôi đã đặt máy và có thông tin về tài khoản đó (H3). Nhưng khi tôi chọn một tài khoản nhưng vẫn không mở được folder đó. nhưng một vài folder có thể mở đc bằng cách như trên. Sau đó tôi nhìn thấy trên icon của folder đó có hình một ổ khóa(H4). Bạn nào biết có thể chỉ tôi cách khắc phục triệt để nó được không. Và chỉ tại sao mấy tôi lại bị như vậy. Mấy lần trước hư Win cài lại không xảy ra trường hợp như thế này bao giờ. Tôi đang dùng Win7 build 7077. Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái lỗi của bạn hình như là nó tạo thêm 2 hay nhiều ng` dùng mới trong thẻ security đúng ko? nếu bị như thế là do lỗi phân vùng NTFS thôi.ko có j đáng ngại, phần quyền lại là đc