Cài lại Windows Vista bản quyền ?

Tôi có máy tính xách tay Sony vaio VGN-CS 390JBB. Máy của tôi sử dụng Windows Vista có bản quyền, nhưng vừa qua tôi đã cài đè Windows 7 Enterprise lên Windows Vista (tôi quên không Ghost bản Windows Vista trước khi cài Windows 7). Xin hỏi có cách nào có thể phục hồi lại Hệ điều hành Windows Vista bản quyền trên máy tính xách tay của tôi được không? Xin chỉ giúp tôi.
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Cái này đơn giản mà bạn cài lại Win Vista và dùng Key có ghi sẵn đằng sau máy đó