Thuê Auto Trả Lời Bình Luận Cho Fanpage Ở Đâu Tốt

Mình có 1 fanpage bán hàng, lượt commnet nhiều quá không xuể, ai biết ở nơi nào cho thuê auto trả lời bình luận cho fanpage thì báo em với nhé :(

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,
Để auto trả lời tự động, bạn có thể dùng thêm phần mềm hỗ trợ để trả lời tự động và ẩn cmt để tránh bị đối thủ cạnh tranh lấy khách trong lúc bạn bận, bạn cũng tiện hơn trong việc lưu thông tin và đơn hàng cho khác, bạn tham khảo thêm nhé https://crm.nhanh.vn/
Ngoài ra, nếu số lượng đơn hàng quá lớn và việc bán hàng đang mở rộng thì về lâu dài mình nghĩ bạn nên có thêm một đội cộng tác viên chuyên trách để xử lý vấn đề này bạn nhé.
Chúc bạn bán hàng thuận lợi.