Destop của mình đang sử dụng thì bị tắt màn hình nhưng máy vẫn chạy là làm sao vậy?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc là do lỏng rắc cắm. Bạn thử cắm lại xem sao nhé.
hao
Trả lời 10 năm trước

Khả năng có 2 nguyên nhân sau:
1. do lỏng thiết bị phần cứng như RAM, Video card, HDD. Bạn nên chắc chắn các thiết bị đó cắm chắc và không bị va chạm trong quá trình sử dụng. Bạn nên định kỳ vệ sinh case máy tính.
2. do không tương thích drivers. Bạn nên tìm phiên bản BIOS, và các cài đặt drivers mới nhất cho dòng main của bạn để update lên. Card đồ họa rời, thì bạn nên cài full driver để đảm bảo hoạt động tốt nhất.