Chất lượng và giá cả mua hàng trên www.vatgia.com như thế bao?

Tôi đã tham khảo rất nhiều sản phẩm trên www.vatgia.com. Tôi thấy có một số mặt hàng đăng bản trên www.vatgia.com giá rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng bên ngoài. Không biết những sản phẩm đó có chất lượng thế nào đây? Đó phải chăng là hàng cũ nên gia mới rẻ như vậy? Tôi ở xa HN tôi muốn mua hàng qua www.vatgia.com liệu chất lượng hàng có được đảm bảo ko? Tôi muốn mua 1 Mobile chính hạng thì chế độ bảo hành như thế nào? Ví dụ: Nokia 7610 giá trên www.vatgia.com chỉ có 1.250.000 rất thấp so với giá thực tế trên thị trường. ( Chất lượng hàng thế nào? )
mymeo
Trả lời 15 năm trước
Sự chênh lệch giá có một số nguyên nhân sau : Sự khác nhau giữa hàng công ty chính hãng, và hàng xách tay. Sự khác nhau về chế độ bảo hành. Nếu cùng một dòng máy, cùng là hàng công ty thì chế độ bảo hành và phụ kiện kèm theo là như nhau. Sự khác nhau có thể rất dễ hiểu. Bởi thị trường ngày càng sôi động và để có thể đưa ra được một chính sách hợp lý và giá cả phải chăng và để có thể thu hút được khách hàng thì các cửa hàng đưa ra chính sách bán phá giá các sản phẩm để có thể thu hút được khách hàng. Điều này chỉ sảy ra đối với các cửa hàng có nguồn vối kinh doanh lớn có thể bù lỗ. [red] - Gần đây phát sinh một số trường hợp lừa đảo trên Internet, do vậy chúng tôi khuyến cáo quý khách chỉ nên sử dụng hình thức thanh toán chuyển hàng tới nhà, kiểm tra đúng hàng hóa bạn cần mua rồi trả tiền. - Quý khách chỉ nên chuyển tiền trước cho các cửa hàng được Vatgia.com đảm bảo! Quý khách phải tự chịu trách nhiệm về rủi ro phát sinh khi giao dịch với gian hàng không được đảm bảo.[/red]