Cơ chế hỗ trợ SEO cho sản phẩm, tin VIP, tin Siêu VIP trên Vatgia.com như thế nào?

Còi lười
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp và một cơ sở dữ liệu tốt, cấu trúc site phù hợp, hơn nữa về công nghệ SEO Vatgia.com đã làm khá sâu và cơ bản (SEO tổng thể), do đó Vatgia.com đã thành công và hỗ trợ Seo tốt lên top đầu google cho rất nhiều khách hàng đã tham gia gian hàng hay đăng tin rao vặt trên Vatgia.com.... Với cơ chế đặc biệt, Vatgia.com hỗ trợ sản phẩm của gian hàng có thể lên top đầu google trong thời gian ngắn nhất khi tham gia gian hàng bởi cấu trúc site của vatgia.com chia các danh mục nhỏ nhất có thể, và trong mỗi danh mục lại cho phép filter theo rất nhiều tiêu chí đáp ứng tối đa nhu cầu chọn lọc của người dùng (Đây là kiểu tìm và cấu trúc phổ biến của những site TMDT lớn như ebay, amazon, buy.com, shopping.com). Do đó từ khóa sản phẩm tại Vatgia luôn lên đầu. Và để thông tin luôn nổi bật nhất Vatgia.com khuyến khích khách hàng tham gia tính năng pay per click, quảng cáo marketing trong gian hàng hay đăng tin rao vặt VIP, siêu VIP cho tin của mình. Khi khách hàng sử dụng những tính năng trên tin của khách hàng sẽ được xuất hiện rất nhiều trang của vatgia.com. Điều đó sẽ làm cho tin của khách hàng có kết quả cao hơn trong Google vì Google bot crawl vatgia.com với tần suất lớn và đánh giá rất cao link nào được xuất hiện nhiều, thường xuyên.