Tại sao tài khoản vatgia.com của mình lại có tiền?

tai sao tai khoan vatgia.com cua minh lai co tien ma minh khong he nap tien vao bao gio co ai biet ko cha loi giup minh voi

cam on nhieu nha!

Vũ Như Dũng
Trả lời 13 năm trước

Có nhiều trường hợp xảy ra:

1. Có thể 1 thành viên nào đó họ nạp tiền vào tài khoản nhưng khi soạn tin nhắn thì viết nhầm cú pháp với tài khoản của họ thành tài khoản của bạn => có tiền rùi

2. Nếu bạn tham gia phát hiện các cửa hàng báo giá sai về sp mà có bằng chứng chứng minh là họ đưa thông tin sai thì bạn sẽ đc tiền vào trong tài khoản, số tiền này đc lấy từ tài khoản của GH mà bạn phát hiện ra => có tiền

3. Vatgia.com vào dịp tết có tặng tiền vào tk của các thành viên trên Vatgia.com => có tiền

Chúc bạn sẽ nhận đc nhiều tiền trong tài khoản nhé