Dựa vào đâu để biết hàng có thuộc gian hàng đảm bảo hay ko?

phai lam the nao` va dua vao dau de biet ha`ng na`y co' thuoc kho ha`ng dam bao hay ko ak.?
zero
Trả lời 14 năm trước
Khi bạn tìm một sản phẩm nào đó trên vatgia.com. Nếu như sản phẩm đó được gian hàng nào đó đăng bán, thì ngay sau khi bạn ấn tìm kiếm sản phẩm đó, nó sẽ hiện lên có bao nhiêu gian hàng bán. Bạn kéo xuống dưới, những gian hàng mà bạn thấy có dòng chữ: "Mua hàng đảm bảo" là những gian hàng được đảm bảo có bán sản phẩm đó. Chúc bạn mua được hàng!