Các bác cho em hỏi về trường hợp máy ATM chuyển khoản thiếu tiền cho khách?

Chị gái em gửi cho em 3 triệu từ một ngân hàng công thương ở Hưng Yên lên trên Thái Nguyên.Nhưng khi em đi kiểm tra thì tài khoản chỉ có nguyên 2 triệu.Nhưng bởi vì cần tiền gấp nên em chưa báo về gia đình được.Em rút 1 triệu và trả nợ ngay.Trả xong em mới báo về gia đình.Vậy cho em hỏi các bộ phận quản lý có lưu quá trình rút tiền của em k0 ạ?Để gia đình em đi kiểm tra lại ở Ngân hàng Hưng Yên xem họ chuyển thế nào(vì sợ họ lại nói mình đã rút nhiều và tiêu hết và đổ cho họ chuyển thiếu).Liệu có lưu trữ hết các thông tin về hoạt động của mình không ạ?

Nguyễn Đức Trung
Trả lời 14 năm trước

chắc chắn là có lưu bạn àh! về nguyên tắc thì mọi giao dịch của chủ thẻ hay chủ tài khoản tại NH đều đc hệ thống ghi nhận rất chi tiết.mọi loại GD(rút,gửi,chuyển khoản,in sao kê,thanh toán...v..v) đều có thể kiểm tra chính xác(ngày giờ,địa điểm,số tiền,số TK..v..v)! bạn cũng có thể trực tiếp kiểm tra thông qua 1 máy ATM bất kỳ = cách "in sao kê giao dịch".Tất cả các giao dịch của bạn trong 1 tháng (hoặc tất cả DG từ trước đến nay) đều đc in ra!

Thân!