Cao hổ và mật gấu xịn, ai biết dùng xin chỉ giáo.

Mình có hai lạng cao hổ và cái mật gấu nhưng dùng chưa biết cách, ai biết cách dùng hiệu quả xin chỉ bảo. Chân thành cảm ơn!

Trần Mạnh Thìn
Trả lời 12 năm trước

nếu có ai nói rằng họ có nguồn cấp mật gấu và cao hổ xịn thì cũng đừng tin. Trừ trường hợp nhà mình nuôi gấu và lấy mật để mình dùng chứ không phải để bán,và con hổ nhà mình tự thịt và nấu thì còn có tể tin được.

Vì với các hộ kinh doanh mật gấu, trước khi đến kỳ rút mật từ vài ngày đến 1 tuần họ đã bơm thêm vào mật con gấu một lượng dung dịch (...) để làm tăng lượng mật lúc rút ra. Nên dù có tận mắt nhìn thì cũng chưa hẳn là đáng tin.

Với hổ cũng vậy cần cẩn thẩn không khéo lại có cả xưởng trâu, xương bò thì khổ lúc sử dụng

Cả gấu và hổ đều là động vật hoang dã được nhà nước bảo vệ thì lấy đâu ra hổ mà thịt rồi còn nấu cao nữa chứ,

Định Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Hay