Chất lượng ắc quy của xe honda Lead?

Tôi mua xe honda Lead tại cửa hàng Thu Thủy 2- đường 10 Nam Định vào tháng 5-2009, đến nay đã phải thay ắc quy, các điều kiện sử dụng bình thường, nhân viên kỹ thuật bảo hành cho rằng xe hay đi cự ly ngắn ( đi làm khoảng 5 km, vừa đi và về 4-5 lần/ ngày), tần suất đề nổ máy nhiều, ít thời gian bù tổn thất điện. Theo tôi, đây có thể do nguồn nạp của dòng máy này kém? hay do chất lượng bình ắc quy? Xin mọi người trả lời giúp.

 Bình ắc quy thay mới là: YUASA YTX7L-BS 12v 6Ah mua 1.190.000 đ có đắt so với giá thị trường không? xin cảm ơn.

phamthuduong
Trả lời 13 năm trước

như thế do bản thân acquy thôi . hãng họ ý ngại bảo hành nên nói thế , chấp nhận thay thôi bạn ạ