Cty CPĐT Đại Hưng Phát là một công ty siêu lừa đảo ?

Nhằm tránh cho các bạn những ai đang có ý định gia nhập công ty "MA" Đại Hưng Phát, hãy cẩn thận với những chiêu lừa đảo tinh vi của bọn chúng.

Mình đã quá nhẹ giạ khi nghe một người bạn giới thiệu vào đây làm. Bước đầu thì họ bảo muốn vào Đại Hưng Phát làm thì bạn phải đầu tư số tiền ít nhất là 2 triệu 8 trăm ra 280 T gì đó để mở gian hàng trên GOBAY.VN(thực ra cty này không có website nào cả mà chỉ là họ mượn web của sàn giao dịch GOBAY) để kiếm lợi và kinh doanh bất hợp pháp khi không làm thì bạn đổi T ra tiền mặt và mất 100 nghìn. Khi bạn giới thiệu được một người "nhẹ dạ" như mình vào làm và bỏ tiền ra mở gian hàng bạn sẽ được 600 ngàn (thực ra chỉ dc 500, 100 trả cho nhân viên tư vấn) và 150 ngàn tiền cặp khi bạn có gian hàng đối xứng.

Khi gian hàng của bạn đạt 29 gian hàng mỗi bên thì bạn được 20 triệu. Mình đã tham gia vào Đại Hưng Phát và làm việc hăng say cũng gần 3 tháng, thấy không có kết quả nên mình xin rút lại số tiền mình đã đầu tư mở gian hàng thì không tài nào rút được. Họ nói này nói nọ, rồi anh này đùn đẩy cho anh kia, đến nay đã hơn 5 tháng rồi mình vẫn chưa lấy lại được tiền, nhận ra công ty CPĐT Đại Hưng Phát là một công ty lừa đảo nên mình muốn viết bài chia sẽ này cảnh báo cho những bạn nào đang bị bạn bè hay người thân dụ giỗ thì hãy tránh xa nó ra không thì rồi "Tiền mất mà tật mang" như mình thì khổ lắm.

Công ty nó ở 144c, Bạch Đằng, P2, Q Tân Bình, TP. HCM

Công ty mình nói xin lỗi không bằng cái "chuồng heo" của nhà mình.

Bây giờ các công ty dạng "bán hàng đa cấp" nhiều nhan nhản, các bạn những ai đang là nạn nhân hãy tố giác họ không sợ gì cả. Mình hy vọng các cơ quan chức năng sẽ can thiệp. Mong cho các bạn không bị "lừa đẹp" giống như mình.

Alinh
Trả lời 12 năm trước

oh giờ nhiều công ty lừa đảo quá ko biết đâu mà lần hem hem

Nguyễn Thị Diễm Trang
Trả lời 12 năm trước

Lên Youtube search "gobay.vn" hoặc "đại Hưng phát" thử nha ace .... Sẽ bit ai đúng ai sai ...

Potato Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

ban oi minh muon gap ban dde bit them ve cong ty nay

Lê Nguyễn Hoàng Dinh
Trả lời 11 năm trước

Cty đổi tên trốn tránh pháp luật, đừng để bị dính giống mình khổ lắm.