Những ý tưởng siêu đẹp cho phòng khách nhỏ của bạn.

Tại nhiều gia đình, phòng khách là nơi mà những người thân và bạn bè sẽ thường xuyên tụ tập lại để trò chuyện và thư giãn sau một ngày làm việc dài mệt mỏi. Nhưng ở nhiều gia đình khác, phòng khách lại là nơi đặt ti-vi, máy tính hay những vật trang trí xinh xắn khác lấp đầy khoảng trống. Điều này thực sự thiết thực đối với những gia đình có diện tích phòng khách khiêm tốn, khi mà chỉ cần đặt một vài món đồ nội thất là đã chật kín cả căn phòng. Chìa khoá dành cho những phòng khách nhỏ chính là tối đa hoá sự tiện dụng của các món đồ nội thất mà bạn có.

Dưới đây là một số cách sẽ giúp bạn trang hoàng lại phòng khách một cách thoáng đãng và ngăn nắp nhất có thể trước dịp Tết đang cận kề nhé!

Tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, kết hợp với những món đồ nội thất bằng gỗ màu sáng sẽ giúp phòng khách của bạn “bừng sáng” và tạo cảm giác vô cùng rộng rãi.

Treo một bức tranh thật lớn làm điểm nhấn, sự tối giản trong bày trí đôi khi lại vô cùng hữu dụng.

Sử dụng những chiếc bàn đa dụng với thiết kế hiện đại sẽ giúp cho phòng khách của bạn trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Chùm đèn tối giản mà phá cách sẽ làm bạn cảm thấy thích thú với tổ ấm của mình hơn đấy.

Nhiều cây xanh, hoa lá chính là chìa khoá cho một không gian nhỏ hẹp.

Gam màu xám trắng chưa bao giờ là một sự lựa chọn tồi để “mở rộng” nhãn quang cho phòng khách của bạn. Đơn giản chỉ là chiếc ghế so-fa, một chiếc bàn gỗ tối giản và kệ đồ đối xứng đã đủ làm căn phòng của bạn hiện đại.

Nguyen Thi Nga
Trả lời 6 năm trước

Nhìn thiết kế đẹp quá, nhìn đơn giản nhưng vô cùng hài hòa.