500 triệu có đủ xây nhà 2 tầng kiểu hiện đại?

Tôi muốn xây nhà trên diện tích 76 m2 với 3 phòng ngủ, nội thất có kinh phí vừa phải.

Mảnh đất nhà tôi rộng 100 m2. Tôi dự định xây nhà với diện tích 76 m2, có giếng trời. Tầng một có phòng khách, bếp, một phòng ngủ, WC. Tầng 2 có phòng thờ, 2 phòng ngủ, WC.

Tôi nghĩ nền đất khá chắc chắn vì các nhà xây dựng liền kề không phải ép cọc mà chỉ làm móng đơn. Tôi dự trù kinh phí khoảng 500 triệu, không biết có đủ không. Các anh chị tư vấn giúp.

tran van điện
Trả lời 7 năm trước
Chăn ga gối nệm Hàn Quốc cao cấp Everon đang có chương trình khuyến mãi lớn các bạn ạ. Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho tổ ấm của mình với nhiều quà tặng hấp dẫn bạn nhé!http://everondanang.com/bvct/everon-da-nang/3/everondanang-com.html
Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Đủ xây phần thô, hoàn thiện 1 phòng ngủ vào ở trước, nấu bếp củi, phủi đất ngồi ăn cơm. Sau này có tiền hoàn thiện tiếp. nếu như làm nội thất xềnh xoàng nhất cũng mất ít nhất 650 triệu, để đẹp phải 900 triệu.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng vừa mới xây căn nhà đẹp, hiện đại 1 trệt 1 lầu tổng chi phí hết 400 Nhà đẹp, công năng đầy đủ.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Một m2 xây dựng giá tầm 4,5 đến 5 triệu (tôi ở miền Trung) anh cứ thế nhân lên là biết. (chú ý khoảng 10% chi phí phát sinh như: hàng rào, cổng...

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Đủ nếu làm ở thành phố nhỏ hoặc nông thôn; còn thành phố lớn như TP.HCM hay Hà Nội thì không!

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Tôi đang xây dựng 1 căn y như anh diễn giải ở Thủ Đức, thêm nữa là nhà tôi có sân thượng. 500mio là đủ nếu nhà ko cần ép cọc. Gạch bóng kính + Cửa sắt bên ngoài và 3 bộ cửa đi gỗ HDF bên trong. Nhưng anh phải chịu khó mua vật tư ở chỗ giá tốt.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

500 triệu chắc chưa đủ phần thô. Bạn cứ tính 5 triệu/1m2 là ra.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Tôi vừa xây xong nhà,tầng dưới gồm 1 phòng khách,1 phòng ngủ,2 nhà vệ sinh,1 phòng sinh hoạt chung,1 phòng ăn + bếp(100m2),tầng trên 2 phòng ngủ,1 phòng thờ,1 nhà vệ sinh(80m2) hết hơn 700triệu,đó là đổ mê giả thôi nhé,550 tr không thể nào đủ

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Các bạn hỏi phải ghi rõ nơi xây dựng. Nếu ở quê cứ tính 2.7tr/m2, HN, HCM 4tr/m2. Tôi là cai xd, vừa xây một căn ở Vĩnh Phúc 1 sàn 140m2, đổ dầm, cột, trần, mái ngói prime chống nóng, 5 cửa sổ 2 cửa lách, 1 cửa chính đều lim Nam Phi tổng cộng hết 470tr.

Lê Thảo Anh
Trả lời 7 năm trước

Cũng có thể đủ cũng có thể không!Hiện đại thì hại tiền,càng hiện đại càng hại tiền!Chỉ hai chữ hiện đại mà bạn muốn thì 500x5=nhà 2 tầng hiện đại bậc trung!