Xin chỉ cho tôi phong cách thiết kế phù hợp cho cửa hàng thời trang nữ diện tích 40m2 ?

Hiện tại, tôi muốn mở một cửa hàng thời trang nữ với diện tích 40m2 trên phố Phạm Ngọc Thạch. Có ai biết chỉ cho tôi phong cách thiết kế phù hợp và đơn vị thiết kế, thi công đảm bảo chất lượng và giá vừa phải không? Xin cảm ơn mọi người.

Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Mail cho tôi thông tin của bạn và yêu cầu thiết kế nhé :) hi vọng được hợp tác . tuanarch87@gmail.com

bùi đình thi
Trả lời 12 năm trước

Dear Mr

Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng AVA – Hà Nội

( ASEAN VIET ARCHITACTURAL HANOI JOINSTOCK COMPANY)

Địa chỉ : No4- 299/55/5 – Đường Hoàng Mai – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

http://www.avahanoi.com

Chúng tôi đang hoạt động trên các lĩnh vực :

- Tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất , ngoại thất biệt thự và nhà phố,văn phòng tiểu cảnh sân vườn ,quán café, bar…

- Tư vấn giám sát công trình xây dựng dân dụng.

- Thiết kế thi công nội ngoại thất garden – resort – hotel – building.

(Giá thiết kế công trình dân dụng từ 90.000-150.000/m2 tùy thuộc vào quy mô, đặc điểm công trình)

Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về các phương án thiết kế, thi công hiệu quả nhất về mỹ thuật cũng như về kinh tế, với kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư , kỹ sư hi vọng sẽ mang lại cho bạn một không gian sống và làm việc thoải mái.

Rất mong được hợp tác với anh chị.

Liên hệ : Bùi Đình Thi

Mail : dinhthi2020@gmail.com

Tell : 0988269038.

noi that dino
Trả lời 11 năm trước

Chao ban,

Ban có thể cho minh sdt hoac email de tien lien he duoc k.hoac ban lien he voi minh qua email nhé: khanhhoa.vivian@gmail.com.Hy vong duoc hop tac voi ban.