Điểm chuẩn của Đại học Kiến Trúc Hà Nội 2011 là bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Ông Vương Văn Thành, trưởng phòng đào tạo nhà trường cho biết: “Năm nay số lượng thí sinh dự thi vào trường đông hơn nhiều so với các năm trước. Phổ điểm thi của thí sinh năm nay cũng cao.

Nhà trường xây dựng điểm sàn theo khối. Dự kiến, điểm chuẩn khối A tăng hơn so với năm trước từ 1 điểm trở lên. Với khối H và V, điểm chuẩn tương đương với năm trước. Trường không xét tuyển NV2. Điểm chuẩn chính thức trường sẽ công bố sau khi có điểm sàn của Bộ GD-ĐT”.

Thí sinh tham khảo điểm chuẩn vào trường năm 2010:

Các ngành đào tạo đại học:

Mã ngành

Khối thi

Điểm chuẩn

- Kiến trúc công trình

V

- Mĩ thuật công nghiệp

H

20.5

- Quy hoạch đô thị

V

- Xây dựng dân dụng và công nghiệp

A

- Xây dựng công trình ngầm đô thị

A

- Cấp thoát nước

A

- Kĩ thuật hạ tầng đô thị

A

- Kĩ thuật môi trường đô thị

A

- Quản lí xây dựng đô thị

A

- Vật liệu và cấu kiện xây dựng

A