18,5 điểm có đỗ khối A ĐH Luật Hà Nội năm 2011 ko?

Cháu vừa thi xong khối A Đại học Luật Hà Nội, cháu làm bài đươc khoảng 18.5 điểm nhưng cháu có một điều hơi lo lắng, cháu không nhớ ở tờ giấy thi thứ 2 môn toán giám thị đã ký đủ hay chưa, cháu cũng quên không kiểm tra... Giờ cháu sợ sẽ khôngđược chấm điểm bài đó. Cô chú cho cháu hỏi, sau khi thu bài giám thị có soát lại không ạ? Và với số đểm trên khả năng đỗ của cháu là bao nhiêu phần trăm?

fh
Trả lời 13 năm trước

Quan trọng nhất là tờ giấy thi thứ nhất, 2 giám thị ký đầy đủ và trong tờ giấy nộp bài em ghi rõ 2 tờ giấy thi và ký nhận là được rồi. Sau khi thu bài, giám thị sẽ soát lại. Bài thi của em chấm bình thường vì không vi phạm lỗi nào. Với số điểm 18,5 mà em dự tính, khả năng đỗ của em rất cao vì điểm chuẩn năm 2010 khối A, trường ĐH Luật là 17,0.