Xem kết quả điểm thi vào lớp 10 ở đâu ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay dự kiến sẽ diễn ra khá căng thẳng, đặc biệt là ở những trường chuyên. Thời điểm này, học sinh các trường THCS đang tích cự ôn luyện cho kì thi. Cùng với kì thi tuyển sinh đại học, cao đẳng sẽ diễn ra vào tháng 7, kì thi vào cấp 3 cũng thu khiến nhiều phụ huynh, học sinh “mất ăn mất ngủ”.

Trong đó, vấn đề được quan tâm nhiều nhất điểm thi vào cấp 3. Các thí sinh cần biết kết quả thi nhanh chóng và chính xác nhất để có kế hoạch học tập hợp lý. Có nhiều cách để cập nhật kết quả thi tốt nghiệp THCS nhanh và chính xác nhất. Trong đó, xem điểm thi tại trường là cách truyền thống xưa nay. Tuy nhiên, để không mất thời gian cho việc đơn giản này, bạn có thể gửi tin nhắn đến một số tổng đài để tra cứu kết quả thi.

Xem điểm thi vào cấp 3 ở đâu?

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Ngày 21/06/2011 các em học sinh ở một số tỉnh thành đã bước vào ngày đầu của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT: TP Hồ Chí Minh, Đà Nẳng... Ngày mai 22/06 các sĩ tử ở Thủ đô Hà Nội và nhiều địa phương khác cũng bước vào ngày thi đầu tiên. Tư vấn tuyển sinh VTV2 chúc các em thi tốt, đạt kết quả cao!

Các em thân mến! Các em có thể tra cứu điểm của mình tại Website của Sở GD nơi em theo học. Một cách thức khác, em có thể sử dụng dịch vụ tra điểm thi qua SMS. Ví dụ như dịch vụ tra điểm thi qua tổng đài tin nhắn của Tư vấn tuyển sinh VTV2. Cú pháp nhắn tin như sau:

DTM SoBaoDanh TenTinh Gửi 8749

Ví dụ: để tra điểm thi của số báo danh 123456, tại Hải Dương, soạn tin:

DTM 123456 HaiDuong Gửi 8749

Ngay sau khi kỳ thi kết thúc, các em có thể nhắn tin theo cú pháp trên để CHỜ kết quả đểm thi. Ngay khi cập nhật được điểm từ các sở GD, tồng đài sẽ tự động gửi kết quả vào điện thoại của các em

Các em cũng có thể tra cứu điểm thi trực tiếp bằng cách gọi đến 19006669.

Chi tiết các em vui lòng truy cập http://tradiemthi.vn/

Đào Quang Thịnh
Trả lời 13 năm trước

Xem ở trên mạng ấy em à, khi nào có điểm thì xem

Viet Phuong
Trả lời 13 năm trước

Đâu chẳng có mạng hoặc chỗ thi nv 1