10 Tỉnh đã công bố kết quả điểm thi tốt nghiệp ptth 2011!

Tư vấn tuyển sinh VTV2 xin thông báo:

10 Tỉnh đã công bố kết quả điểm thi tốt nghiệp ptth 2011: Lai Châu, Thái Bình, Quảng Trị, Phú Yên, Điện Biên, Hậu Giang,Hưng Yên, Cần Thơ, Lâm Đồng và  Thừa Thiên - Huế.

Tất cả những thông tin đã có điểm của nhiều hơn các tỉnh thành nói trên là hoàn toàn không đúng sự thật. Thậm chí, có những thông tin giả mạo chuyên gia TUVANAZ và Tư vấn tuyển sinh VTV2. Đây là một việc làm vi phạm nghiêm trọng, gây tổn hại đến uy tín của Tổng đài Tư vấn Tuyển sinh VTV2-19006669, với phương châm hoạt động nghiêm túc, chính thống và chuẩn xác.  Chúng tôi xin thông báo tới các em học sinh, phụ huynh được biết để tránh nhầm lẫn, những account của Tổng đài Tư vấn 19006669 nhất thiết phải có chữ “Chuyên gia” màu đỏ phía dưới account – đây là quyền lợi chúng tôi đã ký hợp đồng tư vấn chuyên gia độc quyền cùng Vật Giá. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật điểm thi chính xác của các tỉnh tiếp theo tại Tổng đài 19006669 và website: tradiemthi.vn. Trân trọng!

Các em có thể tra điểm thi qua hệ thống tin nhắn của tổng đài tư vấn tuyển sinh VTV2 hoặc gọi điện đến 19006669 để nghe điểm trực tiếp.

Các em vui lòng nhắn tin theo cấu trúc sau để nhận điểm thi, ngay khi hệ thống cập nhật được điểm thi sẽ trả kết quả điểm thi về máy điện thoại của các em bằng tin nhắn:

DTN SBD MaTinh gửi 8749

Ví dụ bạn mang số báo danh 258369, bạn ở tỉnh Thái Bình (mã tỉnh 26) bạn soạn tin:

DTN 258369 26 gửi 8749

         Danh sách mã tỉnh

Tên tỉnh

MT

Tên tỉnh

MT

Tên tỉnh

MT

Tên tỉnh

MT

Hà nội

Vĩnh Phúc

Quảng Trị

BÌnh Thuận

Hồ Chí Minh

Quảng Ninh

Thừa Thiên Huế

Đồng Nai

Hải PHòng

Bắc Giang

Quảng Nam

Long An

Đà Nẵng

Bắc Ninh

Quảng Ngãi

Đồng Tháp

Hà Giang

Hải Dương

Kon Tum

An Giang

Cao Bằng

Hưng Yên

Bình Định

Vũng Tàu

Lai Châu

Hòa Bình

Gia Lai

Tiền Giang

Lào Cai

Hà Nam

Phú Yên

Kiên Giang

Tuyên Quang

Nam Định

Đắk Lắk

Cần Thơ

Lạng Sơn

Thái Bình

Khánh Hòa

Bến Tre

Bắc Cạn

Ninh Bình

Lâm Đồng

Vĩnh Long

Thái Nguyên

Thanh Hóa

Bình Phước

Trà Vinh

Yên Bái

Nghệ An

Bình Dương

Sóc Trăng

Sơn La

Hà Tĩnh

Ninh Thuận

Bạc Liêu

Phú Thọ

Quảng Bình

Tây Ninh

Cà Mau

Hậu Giang

Đăk Nông

Điện Biên

Tổng đài tuyển sinh 8x49 luôn đồng hành cùng các sĩ tử!

Đào Thị Luyến
Trả lời 12 năm trước

bạn chờ xem nhhe

hoidaptructuyen.vn
Trả lời 12 năm trước

bạn chờ xem trên vatgia.com nhé

hoidaptructuyen.vn
Trả lời 12 năm trước

bạn chờ xem trên vatgia.com