Đáp án các môn thi tốt nghiệp 2011 đây.. !

Với thí sinh trong mùa thi việc tra cứu đáp án và kết quả thi nhanh nhất và chính xác là một vấn đề luôn được các bạn quan tâm.

Dự kiến ngày 18/06 Bộ GD&ĐT sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp THPT. Tổng đài Tư vấn tuyển sinh VTV2 1900.6669 có thể cập nhật điểm thi tốt nghiệp THPT sớm nhất từ Bộ GD&ĐT. Các bạn thí sinh có thể nhắn tin CHỜ kết quả ngay từ thời điểm này, bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

                                          DTN  SBD  Mã tỉnh gửi tới  8749

                                             DTN  SBD  Mã tỉnh gửi tới  8732

    Ví dụ:  Số báo danh của bạn là 12345, mã tỉnh 01. Bạn soạn một trong 2 tin sau:

    DTN  12345 01   gửi tới  8749

                                             DTN  12345 01    gửi tới  8732

    bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài tư vấn 19006669 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn

    hoidaptructuyen.vn
    Trả lời 12 năm trước

    Chưa có điểm thi đâu nhé bạn