Có thể photo giấy chứng nhận điểm thi ĐH năm 2010 để công chứng nộp vào nhiều trường ko?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Giấy chứng nhận điểm thi sẽ có hai phần. Phần giấy chứng nhận điểm thi số 1 dành để xét tuyển NV2. Phần giấy chứng nhận điểm thi số 2 dành để xét tuyển NV3. Giấy chứng nhận nào chỉ có giá trị đối với NV đó.

Mỗi giấy chứng nhận điểm thi sẽ có dấu xác nhận của trường thí sinh dự thi. Hồ sơ xét tuyển chỉ hợp lệ khi giấy chứng nhận điểm thi có dấu này. Không chấp nhận bản photo có công chứng, các bản scan…

Nếu dùng giấy chứng nhận điểm thi giả mạo hoặc cố tình gian lận sẽ bị truy cứu và cấm thi ĐH, CĐ hai năm.