ĐH Bách khoa Hà Nội năm 2010 dự kiến xét tuyển bao nhiêu điểm?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chiều nay, ĐH Bách khoa Hà Nội công bố điểm thi và dự kiến điểm chuẩn thấp nhất là 16, cao nhất là 21 điểm khối A và 24 điểm khối D. Thủ khoa Phạm Văn Khánh được 29,5 điểm.

Theo lãnh đạo trường, điểm chuẩn dự kiến vào chương trình cử nhân công nghệ là 15 (khối A). Điểm chuẩn dự kiến vào hệ Cao đẳng chính quy 10 (khối A) cho tất cả các ngành.

ĐH Bách khoa Hà Nội nhận đơn phúc tra của thí sinh trong các ngày làm việc từ 30/7 đến ngày 13/8 tại phòng Đào tạo Đại học. Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm sàn, trường sẽ gửi kết quả thi chính thức theo Giấy báo trúng tuyển, Giấy chứng nhận kết quả thi hoặc Phiếu báo điểm tới thí sinh.

Nhóm ngành Các ngành đào tạo Khối thi Điểm chuẩn dự kiếm
01 - Cơ khí (cơ khí chế tạo, cơ khí động lực), Cơ điện tử, Kỹ thuật hàng không, Kỹ thuật tàu thủy
- Kỹ thuật nhiệt lạnh
A 18
02 - Kỹ thuật Điện, Điều khiển và Tự động hóa
- Điện tử viễn thông, kỹ thuật y sinh
- Công nghệ thông tin
- Toán - Tin ứng dụng
A 21
03 - Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật In
- Kỹ thuật môi trường
- Kỹ thuật sinh học
- Kỹ thuật thực phẩm
A 17
04 - Kỹ thuật Dệt May và thời trang
- Kỹ thuật Vật liệu
- Sư phạm kỹ thuật
A 16
05 - Vật lý kỹ thuật
- Kỹ thuật Hạt nhân
A 17
06 - Kinh tế và Quản lý A, D 17
07 - Tiếng Anh Khoa học kỹ thuật và Công nghệ (tiếng Anh nhân đôi) D 24