Điểm chuẩn tuyển sinh vào 10 năm 2010 đã có chưa?

Đã bạn nào biết điểm chuẩn xét tuyển vào 10 chưa ạ? Nếu biết chỉ giùm em cách xem ở đâu với?

hoàng linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Mình ở Quảng Ngãi thì mình biết điểm chuẩn được 2 ngày rồi. Bạn có thể làm như sau để biết điểm đầu vào ở khu vực bạn thinhé:

Cách 1: Bạn gọi điện hỏi tổng đài 1900599974_ Chuyên giavề lĩnh vực giải đáp mùa thi đó

Cách 2: Bạn có thể soạn tin đểbiết:AZD DC TenTinh TenTruong rồigửi về8749 nhé

Chúc bạn thành công

nhan
Trả lời 14 năm trước

Chào ban!

Bạn vui lòng cho biết bạn muốn biết điểm chuẩn của tỉnh nào? Hiện nay lần lượt các tỉnh, thành phố đã công bố điểm chuẩn. Để biết trường bạn dự thi đã có điểm chuẩn hay chưa, bạn hãy liên hệ tới: 1900.599.974.

Hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp:

AZD 10 tên tỉnh tên trường gửi 8749.

Ví dụ: AZD Hanoi Lequydon gửi 8749