Trường HV ANND có công bố điểm ĐH năm 2009 trên mạng ko?

ai bit truong dh ANND co cong bo diem tren mang hay ko tra loi em voi ? va neu co thi khi nao va ko co thi lam sao xem diem thi cua minh?????thank[:-P][:x][):D(][:D]
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Các trường CAND vẫn báo điểm thi trên mạng như các trường khác, tuy nhiên, số thí sinh trúng tuyển thì không đưa vào danh sách trên mạng đâu, đó là quy định riêng của ngành Công an. Còn khi nào có điểm thi (đạt điểm sàn trở lên) các trường sẽ gửi phiếu về cho Công an địa phương nơi bạn đăng ký dự thi và công an nơi đó sẽ chuyển cho bạn để đăng ký nguyện vọng 2. Nếu trúng tuyển sẽ có giấy báo nhập học, bạn yên tâm nhé.
tôi là bạn
Trả lời 14 năm trước

Điểm chuẩn thì có.

"Điểm thi" thì cũng có. tuy nhiên chỉ những ai trượt thì mới có điểm thi trên mạng thôi (để các chú còn lo NV2, NV3). Còn nếu trúng tuyển thì trường chỉ gửi giấy báo cho thôi mọi thông tin sẽ không được công bố. mấy bác an ninh hay quân đội vấn bí mật như thế . vậy nên khỏi phải lo hy vọng là không tra được điểm đi .

http://tuyensinh.vnget.com - Thông tin tuyển sinh 2010 nóng hơn bao giờ hết