Tin HÓt Nhất về Điểm thi Tốt Nghiệp THPT 2009 - Tỉnh Bình Thuận

[green][size_3]Ai ở Bình Thuận [):D(]Đậu TN[;;)][:x][:-*] hay không đậu thì cũng vô đây Coment ăn mừng nhé hiiiii [):D(][:x][):D(][;;)] Ok tui đậu rùi nè [):D(][:x][:-*][/size_3][/green] ================================ Ở Link này có cập nhật điểm thi các tỉnh trong đó có tỉnh mình này [url=http://www.vatgia.com/hoidap/5302/112075/cap-nhat-diem-thi-tot-nghiep-2009-cac-tinh-thanh-pho-tren-ca-nuoc-da-cong-bo-tren-mang.html]http://www.vatgia.com/hoidap/5302/112075/cap-nhat-diem-thi-tot-nghiep-2009-cac-tinh-thanh-pho-tren-ca-nuoc-da-cong-bo-tren-mang.html[/url]
Trả lời 15 năm trước
[blue][size_7][center]Em [:((]Trượt [:((][^:)^][:-??][%-(][#:-S][:-S][~x(][[-x] rùi iiiiiiiii huuuuu [:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][/center][/size_7][/blue] [red][size_7]HẾT THI- KHỎI THI Đại HỌC lun , huuuuuuu e trượt hẳn rùi huuuu[/size_7][/red] [:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((] [b]Quả này về bố em [/b][size_7][red]CẮT[/red] [/size_7]
Trả lời 15 năm trước
[green][size_7]Tớ [):D(]cũng [:x]đậu[):D(][:-*] rùi, chúc mừng chúc mừng nhaaaaaa hiiiiiiiiiiiiiiii [):D(][):D(][:x][):D(][:x][):D(][:x][):D(][:x][/size_7][/green] [size_7][red]Con được thi ĐH rùi bố ơi [/red]……[green]hiiii vui quá[/green][/size_7] [):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(] [):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(] [):D(][):D(][):D(] ======++++++++==============+++++++ Gọi ngay [red][size_7][b]1900. 571.527[/b][/size_7] [/red] Hoặc nhắn tin [b][size_5]HV_Tên Tỉnh _ Số Báo Danh [blue]gửi [/blue]8785[/size_5] [/b] để nhận thông báo điểm nha các bạn
nguyễn đắc sang
Trả lời 15 năm trước
sao ai cũng có kết quả tui gọivô tổng đài thì ko đc, nhắn tin cũng ko đc là sao
Trả lời 15 năm trước
[green][font_2][size_6]Tui đậu rùi 65 điểm hiiii vui quá[/size_6][/font_2][/green] [:x][:x][:x]
Trả lời 15 năm trước
[red][size_7]Trượt rùi [:((][:((][:((][:((][:((] [:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((] [:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][:((][/size_7][/red]
Trả lời 15 năm trước
[:-P][:)] Đỗ rồi đỗ rồi cả nhà ơi..... chúc mừng tớ với [):D(][):D(][;;)][):D(] [):D(][):D(][;;)][):D(] [):D(][):D(][;;)][):D(] [):D(][):D(][;;)][):D(]
Trả lời 15 năm trước
[:-P][:)] Đỗ rồi đỗ rồi cả nhà ơi..... chúc mừng tớ với [):D(][):D(][;;)][):D(] [):D(][):D(][;;)][):D(] [):D(][):D(][;;)][):D(] [):D(][):D(][;;)][):D(]
Trả lời 15 năm trước
[:-P]