Địa điểm bán ipod touch gen 4 ở HCM uy tín ???

Mình đang quan tâm tìm xem có địa điểm bán ipod touch gen 4 ở hcm uy tín?

bạn nào biết chỉ mình nhé, đang quan tâm bản 32gb .

search trên mạng thì thấy có thegioisohoa.com , future word, ktc với mấy chỗ nữa.

ai mua rồi chỉ mình biết nhé. giá rẻ mà uy tín nhé.

thanks All.

chuột
Trả lời 12 năm trước

mình có so sánh và đã chọn mua 1 cái ipod touch 32gb gen 4 màu trắng bên thegioisohoa.com

mình thấy bên đây bán hàng uy tín, mình tự khui hộp, và check số serial trên web apple luôn. được cài đặt game free hết. còn được khuyến mãi khi mua thêm hàng bên chỗ này :x