Đáp án Địa lý đề thi cao đẳng khối C năm 2011 ?

Đáp án môn địa lý cao đẳng khối C xem ở đâu chính xác nhất?

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 13 năm trước

Chiều 16-7, Bộ GD-ĐT đã chính thức công bố đáp án các môn thi CĐ năm 2011. Phụ huynh và thí sinh có thể tải và xem đáp án các môn thi dưới đây.

+ Khối A
Đề Toán
Đáp Án Toán
Đề Lý
Đáp án Lý
Đề Hóa
Đáp án Hóa
+ Khối B
Đề Toán
Đáp Án Toán
Đề Sinh
Đáp án Sinh
Đề Hóa
Đáp án Hóa
+ Khối C
Đề Địa
Đáp án Địa
Đề Lịch sử
Đáp án Lịch sử
Đề Ngữ văn
Đáp án Ngữ văn
+ Khối D
Đề Toán
Đáp Án Toán
Đề Văn
Đáp án Văn
Đề Tiếng Anh
Đáp án Tiếng Anh
Đề Tiếng Trung
Đáp án Tiếng Trung
Đề Tiếng Nga
Đáp án Tiếng Nga
Đề Tiếng Pháp
Đáp án Tiếng Pháp
TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Các em học sinh thân mến!

Chỉ còn mấy ngày nữa, các học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông cả nước bước vào kỳ thi Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2011. Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi năm nay có gần 2 triệu hồ sơ đăng ký dự thi vào hơn 400 trường Đại học, Cao đẳng. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, nhân lực và các điều kiện cần thiết khác cho kỳ thi quan trọng này đã được các trường hoàn tất.

Kỳ thi Cao đẳng sẽ diễn ra vào 2 ngày 15 và 16/07/2011. Đối với khối C, ngày 15, các em sẽ thi hai môn Văn, Sử. Sáng ngày 16, các em sẽ thi môn Địa lý.

Địa lý là môn "dễ ăn điểm nhất" đối với các sĩ tử khổi C. Tuy nhiên, để đạt được điểm cao ở môn thi này không phải là điều dễ dàng. Ngoài việc ôn tập kiến thức thật kỹ, các em cần phải có "mẹo" làm bài. Các em có thể gọi đến Tư vấn tuyển sinh VTV2 1900.6669 để được chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi hiệu quả.

Ngay sau khi kết thúc môn thi Địa lý, các em có thể tra cứu đáp án để tự chấm điểm cho bài thi của mình bằng cách gọi điện trực tiếp đến 19006669 hoặc tra cứu qua SMS. Cú pháp nhắn tin như sau:

DAH C Dia Gửi 8749

(Trong đó: DAH là mã tin nhắn; C là khối thi, Dia là môn thi)

Hệ thống sẽ tự động trả kết quả môn thi Địa Lý vào máy điện thoại của các em ngay khi cập nhật được đáp án từ Bộ GD&ĐT.

Để tra cứu đáp án các môn thi khác, các em soạn tin theo cú pháp sau:

DAH KhoiThi MonThi MaDe Gửi 8749

Lưu ý: Các môn thi tự luận không có mã đề, vì thế nếu soạn tin nhắn lấy đáp án môn thi tự luận, các em bỏ qua phần mã đề trong cú pháp tin nhắn.

Chi tiết các em vui lòng truy cập:

http://tradiemthi.vn/
Hà Nội
Trả lời 13 năm trước

Mời các bạn xem gợi ý giải đề Sử, Toán, Lý, Sinh, Văn khối C, D; đánh giá của các giáo viên uy tín về đề thi và ghi nhận không khí ngày thi đầu tiên tuyển sinh cao đẳng diễn ra hôm nay 15-7.

>> Gợi ý giải môn Sử
>> Gợi ý giải môn Toán
>> Gợi ý giải mônVăn
>> Gợi ý giải môn Sinh
>> Gợi ý giảimôn Lý