Đáp án đề thi thử ĐH-CĐ 2011 khối A?

Đã có đáp án đề thi thử ĐH - CĐ 2011 các môn khối A chưa?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

63 Đề thi thử Đại học năm 2011 môn Toán (có Đáp án)

Download.

Bộ Đề thi Đại học Cao đẳng môn Toán 1996 - 2010 (~ 300 đề)

Download.

Đề thi thử Đại học 2011 lần 1 của Đại học Sư phạm Hà Nội và Đáp án.

Download.

Đề thi thử Đại học 2011 lần 1 của THPT Anh Sơn Nghệ An [có ĐA]
Download.

Đề thi thử Đại học 2011 lần 1 của THPT Trần Nguyên Hãn Vĩnh Phúc [có ĐA]
Download.

Đề thi thử ĐH 2011 môn Toán của THPT Lào Cai
Download

31 đề thi thử Đại học 2011 môn Toán (có đáp án chi tiết, file word)
Download

Đề thi thử ĐH 2011 môn Toán của TT luyện thi Sông Lô Vĩnh Phúc. Download. [có ĐA]

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

31 đề thi thử Đại học 2011 môn Toán có đáp án chi tiết. Tất cả đều là file word. Các bạn có thể chỉnh sửa, biên tập để làm tài liệu ôn thi Đại học năm 2011.

Download

Môn Hóa:

36 đề thi thử Đại học môn Hóa (16 đề) gồm:

  • Các đề từ 21-30 trong bộ 36 đề: Download
  • Các đề từ 31-36 trong bộ 36 đề: Download
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Môn Vật lý:

80 đề thi thử Đại học môn Vật Lý có đáp án năm 2011. Trong đó có 38 đề được soạn thảo bằng Word và 42 đề bằng PDF. Bộ 80 đề này được các giáo viên Vật lý sử dụng để luyện thi Đại học 2011.

Tải theo các link dưới đây:

  • Bộ 20 đề thi thử Đại học môn Vật lý 2011 có đáp án, file word [BỘ 1]: Download
  • Bộ 20 đề thi thử Đại học môn Vật lý 2011có đáp án, file word [BỘ 2]: Download
  • Tuyển tập 40 đề thi Đại học môn Vật lý 2011 có đáp án (PDF): Download