Bộ Giáo dục công bố đáp án thi tốt nghiệp PTTH năm 2010 - Đáp án thi tốt nghiệp THPT và Bổ túc của Bộ GD&ĐT chưa?

Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT, Bộ GD-ĐT sẽ công bố đáp án các môn thi.  Vậy cụ thể mấy giờ sẽ Bộ GD&ĐT công bố đáp án thi tốt nghiệp THPT.

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước

Kết thúc đợt thi, Bộ GD-ĐT sẽ công bố đáp án. Vatgia.com/hoidap giới thiệu tới các bạn đáp án chính thức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2010 của Bộ GD&DT.

Chiều nay 4/6, saukhi kết thúc kỳ thi Tốt nghiệp THPT và Bổ túc THPT năm 2010, Bộ GD-ĐTsẽ chính thức công bố hướng dẫn giải và đáp án các môn thi. Vatgia.com/hoidap xin đăng tải chi tiết đề thi và đáp án mà Bộ GD-ĐT sẽ đưa ra.

Để có thể xem được đề thi và đáp án, máy tính cần phải được cài đặt phần mềm Acrobat. Nếu chưa có phần mềm này bạn có thể tải TẠI ĐÂY

Hệ thi/ Môn thi
Đề thi
Đáp án

Hệ THPT
Môn Toán
Đề thi
Môn Văn
Đề thi
Môn Địa lý
Đề thi
Môn Lịch sử
Môn Vật lí
Tiếng Anh
Tiếng Đức
Tiếng Nga
Tiếng Nhật
Tiếng Trung
Tiếng Pháp
Hệ GDTX
Môn Toán
Đề thi
Môn Văn
Đề thi
Môn Địa lý
Đề thi
Đáp án
Môn Lịch sử
Đề thi
Môn Vật lý
Đề thi

(Nguồn Bộ GD-ĐT)

Ms.Thu
Trả lời 14 năm trước

Gọi ở đâu thì biết kết quả nhanh nhất nhỉ?

khoi nghia
Trả lời 14 năm trước

Đáp án chính thức của BGD thì chưa có đâu bạn , phải đến ngày mai mới có , sau mình sẽ up lên cho

hoàng linh
Trả lời 14 năm trước

Cụ thể mấy giờ thì mình không rõ nhưng có tổng đài của Bộ giáo dục 1900 599 974.

Gọi hỏi biết liền Bạn ah

Kin King
Trả lời 14 năm trước

Đã có đáp án 6 môn THI TỐT NGHIỆP THPT VÀ BỔ TÚC ở đây:

CLICK ĐỂ XEM VÀ OWNLOAD

Trả lời 14 năm trước

Hiện đã có đáp án chính thức của một số môn.

Nhanh tay soạn tin để lấy ngay đáp án.

DAPAN Mônthi Mađề (nếu có) gửi 8749

Ví dụ:

Nhận đáp án toán soạn tin:

DAPAN TOAN gửi 8749

Nhận đáp án HÓA, mã đề 925 soạn tin:

DAPAN HOA 925 gửi 8749

Hoặc gọi 1900 599 974 để nghe đáp án trực tiếp.

Nguyễn Hà Trang
Trả lời 14 năm trước

Các BẠn xem tại đây http://www.webdiemthi.com/

Tran Cong Trieu
Trả lời 14 năm trước

ket qua thi tot nghiep PTTH 2010 khi nao co ket qua?