Đáp án môn hóa xem ở đâu?

Pà con ơi, có ai biết xem đáp án môn hóa ở đâu là nhanh và chính xác không? Chỉ cho mình bit với nha. Thank!

hoàng linh
Trả lời 14 năm trước

Có bà con làng xóm chỉ cho mình đăng ký nhận gợi ý đáp án qua dế nhanh lắm. Bạn soạn tin

DAPAN HOA MãĐề gửi 8749.

Mình chưa biết thằng cu em mình đề số mấy nên còn chờ nó thi

xong mới đăng ký.

Dang diem hang
Trả lời 14 năm trước

Bạn hãy gọi đến số 1900 599 974 để được nghe kết quả trực tiếp nhanh nhất và chính xác nhất.

Dang diem hang
Trả lời 14 năm trước

Do bận thi nên mình được bạn bè giới thiệu cho cách này nhanh và chính xác lắm nè. Bạn hãy soạn tin theo cú pháp:

DAPAN_HOA_MADE Gui 8749

Chúc các bạn thành công trong kỳ thi tốt nghiệp nha.

nguyễn hoàn
Trả lời 14 năm trước

Để biết đáp án môn hóa nhanh nhất chính xác nhất, mình có cách này khá hay, mà ngay sau khi ra khỏi phòng thi là bạn có thể biết ngay

Ban soạn tin:DAPAN_HOA_MADE gửi tới 8749

Hoặc bạn có thể gọi tới số: 1900 571 530