Đã có đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2010

Hôm nay đã có đáp án môn Ngữ văn tại Vatgia.com/hoidap.  Vatgia.com - Cập nhật liên tục và nhanh nhất đề thi đáp án, liên tục trong các ngày thi và đầy đủ các môn: Toán, Văn, Ngoại ngữ, Hóa, Sử và Địa.

* Đã có đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2010 môn : Ngữ văn  è Bấm để xem đề thi và đáp án

Như vậy, kỳ thi tốt nghiệp PTTH 2010 đã chính thức được diễn ra từ ngày 2/6/2010 đến 4/6/2010 với 6 môn thi là Ngữ văn, Hóa học, Địa lý, Lịch Sử, Ngoại Ngữ ( hoặc Vật lý ), trong đó Ngoại ngữ và hóa học thi theo hình thức trắc nghiệm.

Ngay từ bây giờ, các bậc phụ huynh và các thí sinh có thể truy cập vào Vatgia.com/hoidap để xem đề thi và đáp án các môn thi tốt nghiệp PTTH sớm nhất, chính xác nhất.

Vatgia.com chúc các thí sinh làm bài tốt !

Nguyễn Hà Trang
Trả lời 14 năm trước

Các Bạn xem tại :

hoàng linh
Trả lời 14 năm trước

uhm, mình cũng có đáp án ngữ văn rùi, do tổng đài giáo dục cung cấp. Mình làm bài không tốt lắm rùi. số đây các bạn: 1900571530

Dang diem hang
Trả lời 14 năm trước

Các bạn ơi mình đã có đáp án rồi nè, đáp án do tổng đài của bộ giáo dục cung cấp. Hôm nay mình làm bài môn văn không được tốt lắm. Các bạn hãy gọi ngay đến số 19900 599 974 để được nghe đáp án trực tiếp nhé.

Chúc các bạn thi tốt các môn thi còn lại nhé!