Sử dụng bút chì vẽ biểu đồ trong bài thi địa và vẽ đồ thị trong bài thi toán có bị đánh dấu?

Cho mình hỏi với trong bài thi môn địa mình vẽ bài thi môn địa biểu đồ mình vẽ bằng bút chì cả phân biệt cũng như vẽ ô vuông bên dưới nhỏ để phân biệt từng ngành mình cũng dùng bút chì luôn con kẻ cả bảng mật độ dân số mình cũng dùng bút chì lun nhưng khi viết bài mình viết đúng một loại màu mực chỉ có tội vẽ bằng bút chì thui thì có sao ko hả bạn? còn trong bài thi môn toán mình lại vê đồ thị bằng bút chì còn số trên đồ thị thì đánh bằng bút bi ca bài vẽ thể tích mình cũng vẽ bằng bút chì luôn kẻ bảng biên thiên mình cũng vẽ bằng bút chì kẻ còn viết vào thì bằng bút bi như thế co bị sao ko hả bạn?mình có hỏi cô giám thị phòng thi mình bảo mình có vẽ đồ thị bằng bút chì cô lại hỏi thế cả bài của em có vẽ bằng một loại mực ko mình bảo có mỗi đồ thị mình vs bài thể tích mình vẽ bằng bút chì cả kẻ bảng biến thiên nữa thì cô bảo ko sao ko hiểu có bị làm sao ko?bạn nào giải thích hộ mình với nhé!liệu 1 trong 2 bài toán với bài văn của mình có bài nào bị đánh dấu và bi điểm 0 ko mình lo lắm!Các bạn giải thích hộ mình với nhé!chỉ vì đi thi ko ai nhắc mình phải ko được dùng bút chì nên mình làm nhỡ làm mất rùi như thế có bị coi la đánh dấu bài ko?mình sợ lắm!các bạn giúp mình với nhé!
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
- Phần lớn các môn Địa lý và Toán thí sinh hay dùng bút chì để vẽ đồ thị. Tuy nhiên, “Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy” đã quy định, chỉ những hình tròn thí sinh được vẽ bằng compa, còn lại chỉ được dùng một màu mực trong khi làm bài (nghiêm cấm làm bài bằng hai thứ mực, mực đỏ, bút chì). Những bài thi do thí sinh không để ý đã vẽ đồ thị bằng bút chì sẽ được cán bộ chấm thi tách ra và tổ chức chấm tập thể theo quy định của quy chế. Tuy nhiên, chấm tập thể hay chấm thường đều cho kết quả thực với bài làm của thí sinh. Còn nếu phát hiện ra lỗi cố ý, Hội đồng chấm thi đánh giá trường hợp của thí sinh là vi phạm quy chế, thì toàn bộ bài thi môn đó bị hủy, nghĩa là thí sinh được 0 điểm bài thi đó. Nếu bạn chỉ dùng để vẽ đồ thị thôi thì yên tâm không sao đâu bạn ạ.
thuylinh
Trả lời 15 năm trước
nhưng bạn ơi mình ko chỉ vẽ mỗi đồ thị bằng bút chì mà mình còn vẽ bài tinh thể tích tứ giác bằng bút chì nữa cả kẻ cả băng biến thiên nữa ko hiểu nó có được linh động ko nhỉ?còn trong bài thi môn địa thì mình lại vẻ biều đồ bằng hình tròn ko chỉ có mỗi đường tròn ấy mà tất cả cái gì trong hình tròn mình cũng vẽ bằng bút chì hết kẻ bảng trong bài địa mình cũng dùng bút chì lun thế có sao ko hả bạn?chứ ko phải mỗi đồ thị mình vẽ bằng bút chì thôi đâu!bạn giải đáp hộ minh với nhé!
Võ phạm bảo thoại
Trả lời 15 năm trước
Mình củng dùng viết chì vẻ hình tròn , chia hình tròn , vẻ hình chú thích lun nà . Kô sao đâu , mình đâu có làm gì đâu mà lo sợ
Nguyễn Tố Như
Trả lời 15 năm trước
[:D] Nhưng vẽ bằng bút chì [b]lược đồ việt nam [/b]thì nên dùng bút chì ở chô nào. có nên tô đè lên bằng bút mực lên saui khi vẽ không