Cách chọn trang phục khi da ngăm đen?

Em cao 1m59, nặng 47 kg (số đo 83-62-90). Em phải mặc trang phục như thế nào để nhìn gọn lại và phù hợp với làn da ngăm đen của mình. Em thích mặc đầm hoặc váy ngang gối nhưng hông lại hơi lớn. Vậy em phải làm sao? (Kim Ngân).
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể chọn những kiều đầm có phần thân trên nữ tính, có các họa tiết hoa văn đơn giản. Phần thân dưới ôm gọn để làm giảm bớt vòng 3 của mình. Với nước da ngăm bạn nên chọn những tone màu làm sáng da như xám kem, đen, nâu đỏ. Bạn hãy chọn những kiểu đầm có sự phối màu đối lập những tone màu sáng và màu tối nhằm tạo lại sự cân đối cho thân hình. Chú ý đến những điểm nhấn nơi eo hay hông của chiếc đầm rất quan trọng bởi nó sẽ góp phần là cho em trông thon gọn hơn. Thân!