Tôi rất muốn tư vấn những trang phục thích hợp với tôi khi đi làm và dạo phố?

Tôi cao 1.56m nặng 46 kg, người nhỏ nhưng chân lại thẳng và to. Tôi rất muốn tư vấn những trang phục thích hợp với tôi khi đi làm và dạo phố. Tôi hiện là một giảng viên đại học.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Bạn có một chiều cao vừa phải nhưng cân nặng thì hơi ốm một chút. Nếu chân của bạn hơi to thì nên cẩn thận khi chọn quần. Bạn nên chú ý tới dáng quần suông để tôn lên đôi chân thẳng của bạn. Đồng thời dáng đó cũng có tác dụng làm giảm bớt độ lớn của chân. Có nhiều dáng quần suông để cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Quần suông rộng, suông ống nhỏ, suông ôm vừa đùi, suông ôm vừa mông. Bạn có thể thử tất cả các dáng quần để có chọn được một dáng ưng ý. Bên cạnh đó, nếu muốn thay đổi bạn có thể chọn một số dáng váy có phom dáng phù hợp với bạn. Nếu bạn có bắp chân to thì nên đặc biệt tránh các dáng váy ôm sát đùi và mông có chiều dài đến giữa bắp chân. Các đặc điểm đó của váy sẽ làm cho chân của bạn to hơn. Sau cùng, bạn chọn áo để ghép với váy và quần đó thì có lẽ cũng đơn giản hơn nhiều. Nên chú ý không mặc áo bó sát nếu như bạn có phần trên gầy, sẽ gây mất cân đối trên cơ thể. Chúc bạn may mắn và tự tin với trang phục của mình.