Cách mix đồ đẹp với áo phao?

thu
Trả lời 11 năm trước

Áo phao thường là đơn sắc, rất ít khi áo phao đuơc sản xuất với những họa tiết rườm rà, rắc rối… Dây cũng là điểm cộng giúp bạn bớt khó khăn khi chọn màu sắc cho mình. Tùy thuộc vào sở thích, bạn hãy chọn cho mình gam màu nổi bật như cam, đỏ hay những gam nhẹ nhàng trung tính như đen, ghi, xanh nhạt nhé.

Áo phao với nhiều biến tấu về kiểu dáng như áo bo gấu dáng jacket, áo choàng, áo gile sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

az24.vn/hoidap

Nếu sở hữu thân hình nhỏ gọn, bạn đừng tham lam những kiểu dáng to bản như áo choàng nhé, một chiếc áo bo gấu, chiều dài vừa phải rất phù hợp với bạn. Với dáng áo này bạn có thể mix cùng jean, chân váy, váy dài, hay áo ôm + skinny jean đều rất phù hợp. Và đừng quên một đôi giầy cao gót để tăng cường chiều cao và tạo dáng nhé.

az24.vn/hoidap

Ngoài ra, kết hợp style layer với áo phao dáng ngắn với màu sắc nổi bật sẽ là sự lựa chọn lý thú dành cho bạn đấy.

Còn những cô bạn sở hữu chiều cao ấn tượng thì áo choàng dài là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Áo choàng thiên về 2 kiểu dáng: choàng suông và kiểu thắt eo nữ tính. Áo choàng dáng dài sẽ giúp bạn có mùa đông không lạnh khi diện những trang phục kiệm vải như juyp, shorts, đầm ngắn…

az24.vn/hoidap