Cách mix đồ ấm áp với áo choàng đón năm mới ?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Trẻ trung, năng động, sành điệu vừa hợp thời trang và cả thời tiết trong mùa đông, đó chính là những gì các kiểu áo choàng (trend-coat) mang lại cho mọi bạn gái.

Vẻ đẹp cổ điển pha lẫn hiện đại từ những kiểu áo choàng (trend-coat) là lý do chính khiến mọi phụ nữ không thể không sở hữu một vài kiểu áo này trong tủ đồ của mình. Mùa thu đông 2011 đánh dấu những sáng tạo và đổi mới của dòng áo trend-coat về màu sắc, chất liệu và đặc biệt là trong sự phối hợp với đa dạng các trang phục từ casual như jeans, áo thun, áo sơ mi cho đến trang phục sang trọng như váy, đầm liền.

Dưới đây là 10 mẫu áo choàng trend-coat được đặc biệt yêu thích trong mùa đông này và những cách mix đồ đẹp, sáng tạo, độc đáo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều gợi ý thú vị để bổ sung cho phong cách thời trang của mình:

Áo trend-coat cổ điển hai hàng khuy màu be hoặc camel luôn là lựa chọn số 1
cho mọi phụ nữ. Dễ kết hợp, tôn dáng và thanh lịch, bạn có thể mix
cùng quần jeans, áo sơ mi hoặc áo len ôm.

Burberry là thương hiệu thời trang gắn liền với dòng trend-coat classic
với hoa văn
kinh điển kẻ caro pha màu be, trắng, đen, nâu và đỏ. Sự biến
tấu ở hàng khuy,
khóa cài áo hoặc các chi tiết cầu vai, túi luôn làm cho
kiểu áo
khoác này thu hút mọi tín đồ thời trang.

Jeans loang và áo thun họa tiết kẻ sọc ngang đen trắng luôn là sự lựa
chọn được các cô gái năng động, trẻ trung và hiện đại lựa chọn khi mix
cùng với áo trend-coat dài qua hông màu tro.

Áo choàng màu xanh rêu đơn giản mà cá tính. Bạn có thể chọn kiểu dáng classic hoặc
kiểu áo đậm chất quân đội. Ngoài việc kết hợp với trang phục đậm chất tomboy,
bạn hoàn toàn có thể mix kiểu áo này với chân váy và áo thun đính kim sa óng ánh.

Gam màu đỏ rực luôn là gợi ý không tồi cho các quý cô trong mùa đông. Sự ấm áp và quyến
rũ từ gam màu này sẽ giúp bạn thêm sức sống. Mix với các gam màu như
camel, beige, đen hoặc xanh navy trong các trang phục như đầm liền, chân váy xòe...

Chất liệu da với gam màu neon là món quà mà các nhà thiết kế gửi tặng cho
những cô nàng sành điệu, yêu thích vẻ đẹp nổi bật, ấn tượng.

Kiểu áo trend-coat không cổ với phần tay áo loe rộng lấy cảm hứng từ dòng áo
khoác thập niên 60', 70' với chất liệu len, dạ hoặc nỉ vô cùng sang trọng và
thời trang. Hãy mạnh dạn lựa chọn các gam màu nóng như cam, vàng,
hồng, tím để dẫn đầu xu hướng bạn nhé.

Gam màu tím với kiểu cổ áo xếp xéo lạ mắt khiến kiểu áo trend-coat này cũng
nằm trong danh cách "most wanted" của các tín đồ thời trang đích thực

Và cuối cùng, kiểu áo choàng đủ sức mê hoặc mọi quý cô chính là kiểu áo choàng
lông với hai gam màu kinh điển: đen & trắng. Sự thanh lịch, tinh tế và sang trọng
toát lên từ kiểu dáng, chất liệu và màu sắc đủ làm cho người
mặc tự tin xuất hiện ở bất kỳ đâu.

Khi đã chọn kiểu áo choàng này, bạn hãy tiết chế phụ kiện và màu sắc để có một
hình ảnh hoàn hảo nhất bạn nhé. Sơ mi button up và chân váy cùng
clutch và giày
cao gót quai mảnh sẽ khiến bạn trở thành quý cô lịch lãm trong mọi bữa tiệc.