Cách chọn áo blazer khối cho công sở ?

Tôi rất thích những mẫu áo giả vest để mặc nơi công sở trong mùa thu. Hình như nó có tên gọi là chung blazer.

Tôi mong được NTK tư vấn cho cách kết hợp các mẫu áo khoác kiểu này với váy, quần như thế nào nơi công sở.

Xin cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào Linh Hiền.

Kiểu áo như bạn nói trên cònđược gọi là áo đờ mi, áo giả veston.Áo blazezcó phom dáng đủ thanh lịch mà không quá hộp, không quá cứng, bên cạnh đó, nó còn tỏ ra phong phúkhi có thểkết hợp với nhiềuloại trang phục đi kèm.Áo blazezphù hợp với nhiều lứa tuổi.

Xu hướng sắc màu năm nay thường chuộng tông rất nổi. Tưởng như sẽkhó mặc,nhưngđó là với các mùa trước, chứgiờđây áo blazez sắc màu sẽ khiến người mặc trông tươi mới hơn trong tiết thu ảm đạm.Áo blazezvới các tông màu này còngiúp bạn gáithật trẻ trung và sành điệu theo cách nhìn rất văn minh.

Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so

Áo blazer và cách kết hợp đầy màu sắc trong mùa thu 2011

Nhìn chung dáng áo blazez mang hơi hướng châu Âu nhiều hơn bởi tính cử động thoải mái, phom dáng không quá sát eo. Dáng ve ao gần như là cơ bản theo khuôn cổ 2 ve, cổ chữ B… Với lợi thế về kiểu dáng, áo blazez nhiều cách lặp ghép trang phục với áo này cho nhóm công sở trẻ. Đầu tuần với áo sơ mi sát nách cổ khăn nơ, cổ nam không chân, cổ đức. Kết hợp với quần, tùy theo lứa tuổi của nhóm nữ văn phòng để bạn có thể chọn quần lưng cao dáng suông hay dáng ôm, dáng côn (tregging). Hãy thể hiện một chút nghiêm túc trong sắc màu của buổi làm việc đầu tuầnbằng các sắc màu cơ bản của khối văn phòng hay nhóm màu chủ đạo mà bạn gái vốn yêu thích.

Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so

Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so

Diện mạo thanh lịch ngày đầu tuần với blazer

Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so

Điểm nhấn từ màu sắc hay phụ kiện dễ dàng làm nên cá tính người mặc

Giữa tuần,bạngái khốicông sởnên thả lỏng tinh thần hơn một chút để giải quyết vàhoàn tất công việc trong kế hoạch được giao. Bạn hãymangđếnkhông khí vui vẻ nhưng đầy nghiêm túc cho cácđồng nghiệp trongvăn phòngbằng kiểu áo cổ thuyền cạn, thuyền ngang hay cổ tim khép kết hợp với một chiếc khăn nhỏ buộc bên má cổ. Áo blazez lúc này sẽ đóng vai trò làm cho bộ trang phục như nhẹ nhàng hơn, nữ tính hơn khi kết hợp với jupe ôm, jupe suông có chiều dài qua gối, dáng ôm, xẻ sau.

Chất liệu co giãn cao của jupe sẽ làm cho bạn di chuyển mọi thao tác công việc một cách tự nhiên và thoải mái.Mẫu váy nàycòngiúp cho các bạn gái kiểm soát hình thể mình một cách kỹ càng nhất, chính xác theo tuần để luôn ý thức hoàn thiện hình thể và số đo. Bạn hãykhoángđạt hơn trongsự lựachọn chất liệu; có thểcó bề mặt vải kẻ ka rô chìm, hoa chìm hay mình vải có chút phá cách với khu vực miềnBắchoặcphù hợp với thời tiết rõ thuở khu vực miền Nam. Bên cạnh đó, cần chú ý kết hợp thêm những phụ trang mang tính năng động, để tạo thêm vẻ gợi cảm trong trang phục công sở dạng này.

Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so

Áo blazer đi với váy ôm

Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so

...và váy liền thân hiền dịu

Cuối tuần là lúc mọi người gần như hoàn tất công việc và thăng hoa hơn với những thành quả trong tuần. Bạn gái có thể tự thưởng cho mình bằng mẫu trang phục gắn với sở sở thích cá nhân,sự sành điệu theo xu hướng thời trang vào bộ trang phục của mình. Sắc màu rõ nét hơn, vui tươi hơn và chất liệu như thêm phần gợi cảm, từ trơn một màu cho tới sắc hoa rực rỡ, áo ống hay áo mút ôm đều có thể. Tuy nhiên khi đã đủ nữ tính về sắc màu mạnh, chất liệu mỏng thì kiểu dáng bạn lại phải thật tinh tế nhé. Khoảng hở giờ đóng vai trò quan trọng. Hãy luôn là một nữ nhân viên văn phòng gợi cảm, văn minh và năng động.

Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so

Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so

Khỏe hơn khi kết hợp cùng quần ôm hay áo T-shirt vào những ngày cuối tuần

Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so

Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so

Diện mạo trẻ trung của bạn sẽ làm không gian công sở hấp dẫn hơn

Nhìn chung phong cách gợi cảm một cách kín đáo luôn là điểm nhấn, điểm khai thác chủ đạo của nhóm thời trang công sở. Bạn hãy yên tâm với những tham khảo được mang đến từ 24H. Chúng tôi luôn giúp độc giảtìm được những mẫu và xu hướng cập nhất nhất theo khu vực và trào lưu thế giới. Hãy thật tinh tế để cảm nhận theo sở thích của mình, một chútkhéoléotrong cách biến tấu hay lắp ghép để phù hợp với môi trường và công việc đặc thù của mình; bạn sẽ yêu thích balzer hơn rất nhiều vì sự phong phú và đầy nữ tính trong nó.

Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so

Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so Tư vấn: Chọn áo blazer khối cho công sở, Thời trang, AO BLAZER, ao vest, ao gia vest, ao do mi, thoi trang, ao khoac, ao thu, thoi trang mua thu, thoi trang cong so, cong so, vest cong so

Thứ 7 hay chủ nhật bạn vẫn có thể diện blazer đi cafe cùng bạn bè đây!

Chúc Linh Hiền thật vui tươi và gợi cảm trong phong cách blazer mùa thu này!

Nguyễn Thị Mơ
Trả lời 12 năm trước

Bài viết thật hay cảm ơn bạn