Thân hình "quả lê" mặc gì cho đẹp ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Với những người trên nhỏ dưới to, thì cần tập trung chọn những trang phục tạo cảm giác cho vòng 1 lớn hơn đồng thời phải giảm sự chú ý của mọi người tới vòng 2, vòng 3.

Mặc đẹp cho thân hình "quả lê", Thời trang, tu van thoi trang, tren nho duoi do, mac dep, vong 1 nho, vong 3 to

Trang phục của chị Hương lựa chọn trước khi được Eva tư vấn nổi rõ nhược điểm trên nhỏ dưới to của mình

Mặc đẹp cho thân hình "quả lê", Thời trang, tu van thoi trang, tren nho duoi do, mac dep, vong 1 nho, vong 3 to

Kiểu váy với phần thân trên ôm sát và phần chân váy hình chữ A chính là trang phục rất phù hợp với người có thân hình trái lê

Mặc đẹp cho thân hình "quả lê", Thời trang, tu van thoi trang, tren nho duoi do, mac dep, vong 1 nho, vong 3 to

Chiếc váy với thiết kế cúp ngực này tạo cảm giác cho vòng 1 tròn đầy hơn

Mặc đẹp cho thân hình "quả lê", Thời trang, tu van thoi trang, tren nho duoi do, mac dep, vong 1 nho, vong 3 to

Trong khi đó chân váy chữ A lại che đi được phần vòng 3 lớn

Mặc đẹp cho thân hình "quả lê", Thời trang, tu van thoi trang, tren nho duoi do, mac dep, vong 1 nho, vong 3 to

Váy với thiết kế áo dáng thụng, chân váy bó sát tạo sự cân đối cho cơ thể chị Hương

Mặc đẹp cho thân hình "quả lê", Thời trang, tu van thoi trang, tren nho duoi do, mac dep, vong 1 nho, vong 3 to

Chân váy hoạ tiết kẻ ngang cũng giúp phần dưới trông nhỏ nhắn hơn. Ngày nay, hoạ tiết kẻ ngang cũng được chứng minh là 1 hoạ tiết có tác dụng 'làm nhỏ' cơ thể

Mặc đẹp cho thân hình "quả lê", Thời trang, tu van thoi trang, tren nho duoi do, mac dep, vong 1 nho, vong 3 to

Cho những buổi đi dạo phố, chúng tôi đã chọn cho chị Hương chiếc áo được may phần bèo nhún trước ngực giúp phần vòng 1 của chị Hương như được tăng thêm vài cm.

Mặc đẹp cho thân hình "quả lê", Thời trang, tu van thoi trang, tren nho duoi do, mac dep, vong 1 nho, vong 3 to

Bên cạnh đó chiếc quần sooc cạp cao tạo cảm giác cho đôi chân mũm mĩm của chị Hương trông dài hẳn ra và cảm giác phần vòng 3 cũng gọn gàng hơn

Mặc đẹp cho thân hình "quả lê", Thời trang, tu van thoi trang, tren nho duoi do, mac dep, vong 1 nho, vong 3 to

Một kiểu áo khác cũng rất thích hợp với cơ thể chị Hương là kiểu áo dáng thụng có túi trước ngực. Phần túi sẽ thêm vài cm cho vòng 1 của chị

Mặc đẹp cho thân hình "quả lê", Thời trang, tu van thoi trang, tren nho duoi do, mac dep, vong 1 nho, vong 3 to

Chiếc áo in hoạ tiết bắt mắt giúp tập trung sự chú ý tới phần trên cơ thể

Mặc đẹp cho thân hình "quả lê", Thời trang, tu van thoi trang, tren nho duoi do, mac dep, vong 1 nho, vong 3 to

Đồng thời chiếc thắt lưng cũng tạo cảm giác cho vòng eo nhỏ nhắn hơn