Những mẫu váy liền dành cho bạn nữ công sở?

Nên may váy liền công sở thế nào?

pq
Trả lời 13 năm trước
Người xưa có câu "người đẹp vì lụa" nên trang phục là một trong những điều được phụ nữ chú trọng nhất. Đặc biệt chốn công sở, nơi bạn thường xuyên phải gặp gỡ và giao tiếp với đồng nghiệp, sếp hay khách hàng, ăn mặc gọn gàng rất cần thiết. Váy liền sẽ giúp bạn luôn tỏa sáng.

Với những bạn gái dáng cao, thân hình gọn gàng, số đo tương đối "chuẩn", kiểu váy liền bó sát sẽ giúp bạn khoe được đường cong gợi cảm và thêm phần quyến rũ. Còn những bạn gầy, váy xòe là thích hợp nhất, chúng sẽ làm thân hình trở nên tròn trịa. Cuối cùng, các cô nàng mập mạp cũng đừng quá lo lắng nhé! Kiểu váy có độ xòe vừa phải, rộng ở phần bụng có thể giúp bạn "thu nhỏ" thân hình hơn đấy.

Nếu bạn cảm thấy những kiểu váy không tay hay váy quây công sở trông không được lịch sự lắm, bạn có thể khoác bên ngoài một chiếc áo vest, áo khoác lửng hay choàng một chiếc khăn mỏng, tạo thêm sự quý phái và sang trọng.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bất cứ người phu nữ nào cũng mong muốn khi khoác trang phục lên mình đi ra đường đều thu hút được ánh mắt người đối diện. Vì vậy, hãy tìm cho bản thân một phong cách thật hoàn hảo và quý phái với những kiểu váy liền sau nhé!

Trang phụcváyluôn được các nhà thiết kế biến tấu đa dạng nhằm mang
lại phong cách tự tin và quyến rũ cho bạn gái trong mắt mọi người

Những chiếc váy tông màu trung tính như màu đen, tím tham, ghi, nâu… mang
thiết kế điệu đà sẽ tạo nét đẹp sang trọng mà sẽ không bị già dặn

Những bạn gái yêu thích sự nổi bật và sở hữu làn da trắng sáng thì có thể
chọn cho mình tông màu xanh lá

Tông váy màu cam không hề bị chói loá mà đây là một trong những màu sắc
được nhiều bạn gái săn lùng kể cả ở trang phục hay phụ kiện giày dép, túi xách

Một chiếc thắt lưng nhỏ mảnh dẻ nhẹ nhàng thắt ngang lưng vừa có thể tạo
đường cong cho vóc dáng vừa thêm điểm nhấn cho trang phục

Với bất cứ vóc dáng nào thì khi diện những mẫu váy liền ở trên, chắc chắn
bạn sẽ tự tin hơn nhiều ở mọi hoàn cảnh

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Thời trang mùa hè dành cho bạn gái luôn có nhiều mẫu mã với các thiết kế bắt mắt, tông màu đẹp đẽ tuơi trẻ. Trong đó, váy liền thân lại tạo nên nét đẹp duyên dáng, điệu đà nhất. Vậy bạn hãy nhanh tay sắm cho mình một trong những mẫu váy liền sau khi tham khảo các kiểu sau đây nhé.

Những chiếc đầm liền thân được thiết kế mềm mại, dịu dàng với chiều dài vừa phải trên đầu gối, độ ôm vừa phải vừa tạo cảm giác thoải mái mà không đánh mất những đường cong trên thân hình chị em phụ nữ.

Váy liền thân cho mùa hè trông rất sang trọng, thanh lịch nên bạn có thể mặc trong nhiều dịp khác nhau. Nếu bạn có vòng eo hơi to thì nên mặcváy có độ ôm vừa phải, không nên mặc váy bó quá mà sẽ lộ điểm yếu ngấn mỡ trên cơ thể.

Để đẹp và ấn tượng hơn, chiếc thắt lưng luôn được tận dụng một cách triệt để. Bên cạnh đó, nên mang theo kèm những món phụ kiện nhưvòng cổ, vòng tay, túi xách...

Nếu bạn là người yêu thích sự nền nã thì nên chọn váy tông màu nhã nhặn nhưhồng, ghi, nude... còn bạn là người cá tính thì hãy chọn tông màu bắt mắt nhưvàng, đỏ, hồng đậm, xanh...

Những mẫu váy liền bạn vừa tham khảo ở trên sẽ cho bạn một sự hài lònghiếm thấy và bạn sẽ trở thành người phụ nữ sành điệu, thời trang cho mùahè tới.