Mặc gì khi vòng 3 lép kẹp?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Một vòng 3 tròn nẩy là ước mơ của phái đẹp. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu một vòng 3 hoàn hảo.

Sở hữu một vòng 3 tròn, nẩy sẽ giúp cho hình ảnh của phái đẹp trở nên quyến rũ hơn rất nhiều, đặc biệt là khi mặc quần skinny và váy. Nhưng không phải cô gái nào cũng may mắn sở hữu được vòng 3 trong mơ đó. Nhiều người cảm thấy rất tự ti về sức hấp dẫn của mình với phái mạnh với vòng 3 xẹp lép.

Dưới đây, Eva sẽ đem đến cho bạn đọc những lời khuyên thiết thực nhất để cải thiện được vòng 3, giúp bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều khi mặc váy hay quần.

Nhiều phụ nữ lựa chọn phương án ‘che phủ’. Dù ít dù nhiều thì cách này cũng sẽ giúp cải thiện phần nào độ lớn của vòng 3. Những chiếc áo dáng dài trùm mông sẽ khiến cho hình ảnh của vòng 3 trông lớn hơn, đặc biệt với những chiếc áo kẻ sọc ngang.

Mặc gì khi vòng 3 lép kẹp?, Thời trang, vong 3 be mac gi, vòng 3 nho, vong 3 dep, mac dep, tu van mac dep,

Áo trùm mông sẽ giúp bạn che đi nhược điểm mông bé

Áo hay váy dáng thụng cũng là một sự lựa chọn thông minh. Kiểu dáng này sẽ tạo điểm nhấn cho vùng rộng nhất trên cơ thể và tất nhiên sẽ tạo cảm giác cho mông bạn trông lớn hơn.

Mặc gì khi vòng 3 lép kẹp?, Thời trang, vong 3 be mac gi, vòng 3 nho, vong 3 dep, mac dep, tu van mac dep,

Kiểu áo váy dáng thụng cũng là một sự lựa chọn thông minh

Mặc gì khi vòng 3 lép kẹp?, Thời trang, vong 3 be mac gi, vòng 3 nho, vong 3 dep, mac dep, tu van mac dep,

Họa tiết kẻ ngang cũng sẽ giúp cải thiện vòng 3 cho bạn

Kiểu váy chữ A hoặc váy theo phong cách Hy Lạp (chiết cao ở eo và buông rộng phía dưới) cũng sẽ giúp cải thiện vòng 3 rất nhiều.

Mặc gì khi vòng 3 lép kẹp?, Thời trang, vong 3 be mac gi, vòng 3 nho, vong 3 dep, mac dep, tu van mac dep,

Váy chữ A, xòe rộng cũng sẽ giúp che đi vòng 3 lép kẹp

Những chiếc quần đươc thiết kế nhiều túi cũng là một sự lựa chọn thông minh. Thay vì chọn kiểu quần quá đơn giản thì bạn nên chọn những chiếc quần có túi: tú trước, túi sau. Và những chiếc quần có độ dài bằng ¾ độ dài đôi chân cũng có tác dụng tương tự.

Mặc gì khi vòng 3 lép kẹp?, Thời trang, vong 3 be mac gi, vòng 3 nho, vong 3 dep, mac dep, tu van mac dep,

Kiểu dáng quần như thế này chắc chắn sẽ cải thiện vòng 3 cho bạn

Mặc gì khi vòng 3 lép kẹp?, Thời trang, vong 3 be mac gi, vòng 3 nho, vong 3 dep, mac dep, tu van mac dep,

Nên chọn những chiếc quần có càng nhiều túi càng tốt

Mặc gì khi vòng 3 lép kẹp?, Thời trang, vong 3 be mac gi, vòng 3 nho, vong 3 dep, mac dep, tu van mac dep,

Quần có chiều dài bằng 3/4 chiều dài đôi chân là một lựa chọn khá thông minh