Cách chọn váy maxi đi biển?

pq
Trả lời 13 năm trước

Kỳ nghỉ dài đang hiện ra trước mắt, dù bạn chọn đi xa hay chỉ là dạo phố cùng chàng, bạn bè thì máy maxi màu sắc gợi cảm quả là lựa chọn không tồi.

Thời tiết đang dần ấm lên và những tia nắng hè ấm áp đang mời gọi bạn dạo chơi trong kỳ nghỉ trước mắt. Dù bạn không chọn đi xa mà chỉ là buổi dạo chơi phố cùng chàng, shopping cùng bạn bè thì những chiếc váy maxi rực rỡ màu sắc, gợi cảm và vô cùng dễ thương chính là lựa chọn cực hoàn hảo cho bạn đấy.

Khác với maxi xuất hiện cách đây 2, 3 năm, xu hướng váy maxi xuân hè 2011 cực kỳ chú trọng vào màu sắc và chất liệu. Trước đây, chất liệu may váy maxi thường bó hẹp trong cotton, voan, lanh vì tạo cho người mặc sự thoải mái, mát mẻ.

Với kiểu dáng váy hai dây, thân ôm, phần chân váy hơi xòe thì những họa tiết hoa, màu sắc dịu nhẹ, trong sáng như trắng, ngà, be, hồng phấn và xanh thiên thanh. Nhưng váy maxi hè 2011 với nhiều biến tấu về cả kiểu dáng và màu sắc chắc chắn khiến bạn thích thú vào hào hứng khi diện lại xu hướng váy này.

Váy maxi hoa văn gợi cảm trên chất liệu ren, một chất liệu hoàn toàn mới mẻ với maxi

Chi tiết dây đan chéo làm điểm nhấn ở ngực hay các viền váy tạo tầng rất nữ tính, gợi cảm

Những màu sắc nhẹ nhàng như trắng ngà, be nude, hồng phấn thật sựkhiến maxi trở nên lãng mạn mà gợi cảm hơn nhiều

Với maxi màu trơn, chú ý tạo điểm nhấn màu sắc ở khăn quàng cổ, khăn buộc tóc hay vòng trang sức, giày hay xăng đan để bạn thêm phần rực rỡ dưới ánh nắng hè

Màu đen là một sự lựa chọn tối ưu dành cho những bạn gái có thân hình hơi mũm mĩm mà "trót" đem lòng yêu maxi

Sự đơn giản ở dáng váy, chất liệu cotton thun co giãn hoặc voan mỏng sẽ khiến bạn trở nên gọn gàng, thanh thoát

Màu trắng tinh khiết là sự lựa chọn số một khi bạn diện maxi đi biển, bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn trên bãi biển đấy

Những đường bèo nhún ở ngực, ở quai váy khiến chiếc váy không hề nhạt nhòa một chút nào

Bạn có thể tìm chọn những loại vải chất liệu co giãn khi may váy maxi, chọn độ dáng phồng của chân váy tùy theo phom người và sở thích. Chọn màu tối khi bạn sở hữu làn da trắng, hồng hào, còn những màu sáng khi bạn có làn da nâu, da sậm hay tối màu nhé.

Váy maxi vải voan, hoa sẽ phù hợp khi bạn đi dạo buổi tối. Và ai nói maxi chỉ dành cho các cô nàng teen trẻ trung, dù bạn thuộc nhóm U30, U40 thì những chiếc váy maxi kiểu dáng đơn giản, hoa văn cổ điển cực kỳ hợp với bạn đó.

Bạn là cô nàng sành điệu, luôn update đủ các xu hướng thời trang? Một chiếc váy maxi họa tiết da rắn hợp mốt mới đủ làm bạn "siêu lòng"

Kiểu váy dáng ôm, không quá xòe, phần cổ biến tấu bằng vòng cổ đính đá và hạt gỗ quả là vô cùng cá tính, nổi bật

Váy maxi cực rực rỡ với những mảng màu loang thì sao? Bạn thật sự sẵn sàng trở thành cô gái mùa hè?

Những xếp nếp đáng yêu làm duyên ở ngực váy, làm chiếc váy maxi liền trở nên mới mẻ, hấp dẫn hơn

Còn maxi theo phong cách chắp vá? Bạn có thể sở hữu nhanh chóng hình ảnh của một cô nàng bohemian chính hiệu nhé

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Những chiếc váy Maxi sẽ là gợi ý hoàn hảo cho một mùa hè rực rỡ dành cho bạn gái chúng mình.

Những chiếc váy Maxi mang lại vẻ đẹp mềm mại, nữ tính bạn có thể kết hợp cùng phụ kiện để tạo điểm nhấn cho riêng mình. Phụ kiện phổ biến có thể là mũ vành rộng, vòng tay, vòng màu sắc, túi đan, sandal hoặc kết hợp cùng áo khoác mỏng mỗi khi bạn đi biển.

Maxi là dạng váy dài chấm gót với thiết kế khá mát mẻ và bay bổng với phần trên thường là dạng ống hoặc hai dây. Váy Maxi đặc biệt hợp cho những ngày hè vào những kỳ nghỉ và dành cho các bạn gái thả dáng trên bãi biển. Váy Maxi hầu hết đều sử dụng chất liệu vải thoáng mát với những hoạt tiết hoa lá nhiều màu sắc và bắt mắt.

Một lưu ý khi các bạn chọn kiểu váy điệu đà này.Nếu bạn bị hạn chế về chiều cao, thì bạn nên chọn chiều dài váy cao hơn mắt cá chân từ 2-3 cm và chọn dáng váy vừa vặn, không nên quá rộng. Bạn có thể kết hợp kèm thắt lưng không quá to bản để tạo phom dáng nữa nhé. Và nhớ nữa là, hãy tô điểm thêm bằng những chiếc vòng phụ kiện, tuy nhiên bạn không nên lạm dụng hoặc sử dụng quá nhiều bởi chúng sẽ dễ dàng phá vỡ tổng thể trang phục.

Phụ kiện: Bạn có thể kết hợp kèm phụ kiện là mũ vành rộng để kết hợp thêm tác dụng chống nắng hoạc túi, vòng cổ, khuyên tai, vòng tay hay khăn. Loại túi đi kèm với Maxi nhiều nhất vẫn là dạng túi đan hoặc chất liệu dân dã như: mây, tre, gỗ,… với những chiếc vòng được thiết kế có phần “thô ráp”. Mùa hè năm nay đang cực “sốt” những phụ kiện cho tóc, đặc biệt là những dây tết màu sắc.

Giày dép: Váy Maxi không quá kén giày dép đi cùng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn, dép bệt cho những ngày đi biển, sandal khi đi dạo hoặc dép cao gót khi bạn tham dự party. Bạn lưu ý thêm thiết kế kiểu tóc sao cho thật phù hợp với hoàn cảnh mà bạn sắp đến nhé!

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Mùa hè năm nay, chiếc Maxi-dress đã trở thành một trang phục không thể thiếu trong chuyến du lịch của bạn. Vậy bạn đã biết kết hợp phụ trang, phụ kiện với Maxi hay chưa?

Trước tiên, nếu đi du lịch biển, bạn hãy chọn váy mang các tông màu xanh dương, xanh đậm hoặc các gam màu rực rỡ. Nếu cảm thấy tự ti với những chiếc váy quá lộ vòng 1, bạn hãy kết hợp cùng một chiếc áo hai dây, áo quây, áo ba lỗ hoặc áo phông màu trắng bên trong.

Bên cạnh những kiểu dép xỏ ngón, dép đan quai nhiều dây, bạn cũng có thể tôn dáng cao với một đôi guốc điệu. Tuy nhiên, bạn nên nhớ chọn chiếc váy có độ dài đủ để che phần guốc đi nhé!

Phụ kiện không thể thiếu cho chiếc Maxi đó chính là mũ rộng vành, mũ phớt và túi cói. Bạn có thể lang thang dạo biển thật tự tin với bộ trang phục hoàn hảo với những cách mix đồ thật thú vị này.

Váy Maxi dress nhiều màu được bán với giá từ180.000 đ đến 200.000 đbạn nhé! Còn với các phụ kiện như túi cói, mũ rộng vành hay mũ phớt, bạn có thể mua được với giá150.000 đ.Các trang phục như trên được bán tại shopFor Gal - Ngõ 8a Hoàng Ngọc Phách, Hà Nội(cắt Láng Hạ , gần rạp chiếu phim quốc gia). Ngoài ra, bạn còn có thể tìm váy Maxi và các phụ kiện ở một số địa chỉ:
-Shop Luna- 59-61 Hàng Nón, Hà Nội
-Normes- 38 Hàng Da, Hà Nội
- Daisy- 173 Kim Mã, Hà Nội

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Có rất nhiều lý do để váy maxi trở nên phù hợp một cách lạ kì với không gian biển cả. Tà váy dài,rộng tung bay trong làn gió biển, khiến mỗi bước chân trên cát càng trở nên quyến rũ hơn. Sắc mầu rực rỡ của chiếc váy làm bạn nổi bật trên nền nước và nền trời trong xanh.

Sở hữu một chiếc váy maxi là điều bạn nên làm khi chuẩn bị đi biển. Đừng e ngại rằng mình hơi béo, chân to hay dáng thấp. Váy maxi hoàn toàn có thể che đi những khuyết điểm đó. Váy dáng quây hoặc hai dây khoe bờ vai tròn gợi cảm. Chân váy dài che đi đôi chân. Vẻ đẹp nữ tính ngọt ngào khiến bạn trở thành cô gái nhỏ nhắn đáng yêu.

Hãy kết hợp váy maxi với mũ rộng vành, túi xách cói hoặc vải và dép sandals quai mảnh nhé! Thêm một chiếc nơ hoa cài trênmái tóc, chiếc vòng cổ dài nhiều mầu từ hạt nhựa hoặc gỗ, vài chiếc vòng tay sặc sỡ... bạn càng trở nên hoàn hảo hơn.

Váy maxi cũng rất tiện lợi khi bạn mặc bên ngoài bikini hoặc áo tắm một mảnh. Không phải phiền phức khi thay đồ và có thể nhanh chóng hòa mình vào làn nước trong xanh. Còn gì thú vị hơn!

Mách nhỏ:

Váy maxi có bán nhiều tại các cửa hàng váy trên phố Chùa Bộc, Tôn Đức Thắng, Kim Mã, Đinh Liệt.v.v. Buổi tối thường bày bán nhiều hàng hơn ban ngày. Giá từ 70k-200k. Đồ đi biển có bán tại nhiều shop đầu phố Bà Triệu, phố Hàng Gà, Phố Hàng Đường.v.v.

Trang Phi

ngô hoàng
Trả lời 12 năm trước

bi h mình mới thấy chủ đề này,bạn cho mình hỏi hiện tại shopFor Gal có còn bán váy maxi nữa không bạn rổ giá thế nào :D cám ơn bạn nhớ

Nguyễn Thu Phương
Trả lời 12 năm trước

Bên KK Fashion mình thấy có mấy mẫu cũng đẹp lắm mà hơi ít. Bạn vào xem sao nhé

váy maxi KK22-08

váy maxi

KK22-08

váy maxi KK22-14

váy maxi

KK22-14

váy maxi KK22-25

váy maxi

KK22-25

váy maxi KK22-44

váy maxi

KK22-44

Váy maxi KK22-08

Váy maxi

KK22-08

Váy maxi KK22-14

Váy maxi

KK22-14

Váy maxi KK22-25

Váy maxi

KK22-25

Váy maxi KK22-44

Váy maxi

KK22-44