Sơ mi trần tay nào dành cho công sở ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Áo sơ mi trần tay có lẽ là một loại trang phục giúp những quý cô công sở giải phóng khỏi sự nóng bức ngày hè.

Với những quý cô công sở, mùa hè có lẽ là nỗi ác mộng bởi thường xuyên phải đóng thùng trong chiếc quần vải nóng nực và chiếc áo sơ mi cổ đứng bức bí. Những lúc như thế này, chắc hẳn bạn rất muốn giải phóng ra khỏi những lớp vải dày này và tìm đến những trang phục thoải mái, mát mẻ hơn.

Áo sơ mi trần tay có lẽ là một loại trang phục giúp những quý cô công sở thỏa mãn được cơn khát này.

Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so

Sơ mi có cổ tạo nét lịch thiệp

Có thế nói đây là kiểu áo đem đến cảm giác mát mẻ tối đa cho người mặc. Với quý cô công sở - những người thường xuyên phải làm việc trong một môi trường lịch thiệp - thì kiểu sơ mi trần tay cổ đứng, sơ mi cổ tròn cổ không khoét quá sâu là những sự lựa chọn vô cùng thích hợp.

Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so

Sơ mi cổ tròn không chỉ thoải mái mà còn tạo một hình ảnh gợi cảm hơn cho quý cô văn phòng

Đặc biệt, những chiếc áo sơ mi trần tay dáng thụng, buông sẽ đem đến cho bạn sự mát mẻ tối đa.

Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so

Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so Công sở mát mẻ với sơ mi trần tay, Thời trang, so mi tran tay, ao so mi nu, so mi cach dieu, so mi cong so, so mi he, thoi trang cong so

Sơ mi trần tay dáng thụng đem đến cảm giác mát mẻ tối đa