Bikini nào cho cô gái thiếu tự tin ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Với những cô gái thiếu tự tin thì những bộ bikini dưới đây sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi vui đùa trên bãi biển.

Nhiều cô gái cảm thấy thiếu tự tin khi diện bikini tung tăng trên bãi biển vì biết rằng mình không sở hữu một thân hình đẹp hay đơn thuần không tự tin để phô diễn cơ thể của mình trước đám đông. Nếu bạn cũng cảm thấy thiếu tự tin như thế thì bộ sưu tập bikini dưới đây của Heine sẽ là một sự lựa chọn rất thích hợp.

Bộ sưu tập áo tắm xuân hè 2011 của Heine bao gồm những thiết kế 1 mình, tankini và bikini kín đáo, không khoe quá nhiều phần da thịt trên cơ thể.

Bikini cho cô gái thiếu tự tin, Thời trang, bikini dep, bikini thoi trang, ao tam dep, thoi trang ao tam,

Những bộ áo tắm tankini kín đáo cho những bạn gái không muốn khoe phần vòng 1 khiêm tốn của mình

Bikini cho cô gái thiếu tự tin, Thời trang, bikini dep, bikini thoi trang, ao tam dep, thoi trang ao tam,

Bikini 2 mảnh nhưng không quá sexy

Bikini cho cô gái thiếu tự tin, Thời trang, bikini dep, bikini thoi trang, ao tam dep, thoi trang ao tam,

Bikini 1 mảnh nhẹ nhàng và kín đáo

Bikini cho cô gái thiếu tự tin, Thời trang, bikini dep, bikini thoi trang, ao tam dep, thoi trang ao tam,

Còn gì kín đáo hơn những bộ bikini dạng váy như thế này