Mặc quần short nào cho mùa hè 2011?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mùa hè chính là thời điểm lên ngôi các mẫu trang phục mát mẻ, gọn nhẹ, trong đó phải kể đến quần short là style mà bất cứ bạn gái nào cũng có trong tủ quần áo của mình.

Sự mê hoặc của các mẫu quần short đó là vừa mát mẻ vừa khoe được
đôi chân thon thả trong những ngày hè trời nắng nắng. Bởi vậy rất nhiều
bạn gái thích diện quần soóc vải kiểu thiết kế sooc váy để đi chơi,
đi mua sắm hoặc dạo phố.

Ngoài kiểu kết hợp quần short với áo thun mang lại nét khỏe mạnh và
trẻ trung thì quần short còn có thể kết hợp với các mẫu áo sơ mi điệu
đà và kiểu cách

Khi diện quần short bạn có thể mang giày cao gót, giày bệt búp bê,
xăng đan đều thích hợp và tùy vào sở thích của bạn để tìm ra phong cách
đẹp đẽ ưa nhìn cho mình

Ưu điểm của quần short là không kén người mặc và rất thoải mái. Bên
cạnh đó, chất liệu đa dạng như chiffon, cotton, thô, jeans... và kiểu
dáng quần short ngày càng bắt mắt sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều
người