Cách mặc trang phục để bạn gái luôn nổi bật trước chàng?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Những thiết kế cách điệu về kiểu dáng và tươi sáng về màu sắc trong các trang phục sau đây sẽ tạo nên một phong cách thời trang thật trẻ trung mà không kém phần nữ tính cho bất cứ bạn gái với vóc dáng nào.

Bạn có thể làm mới cho phong cách của mình bằng nhiều kiểu kết hợp
khác nhau như chân váy mini + áo phông, quần tây + áo phông; quần sooc +
áo pull dài tay... Bạn sẽ sở hữu những nét trẻ trung và duyên dáng trong
mọi hoàn cảnh

Những chiếc quần jeans khi kết hợp áo sơ mi cách điệu sẽ phù hợp cho những
ngày đi học, kể cả gặp gỡ bạn bè. Style này mang lại sự năng động và cá tính.

Nếu muốn có một trang phục hợp và không bị nhàm chán trong một tuần
thì hãy tham khảo các kiểu dáng trang phục trên, chắc chắn bạn sẽ có
một phong cách thật ấn tượng