Mặc váy maxi thế nào để trông thật quyến rũ?

Huyentrinh
Trả lời 13 năm trước

Những chiếc váy Maxi sẽ là gợi ý hoàn hảo cho một mùa hè rực rỡ dành cho bạn gái chúng mình.

Những chiếc váy Maxi mang lại vẻ đẹp mềm mại, nữ tính bạn có thể kết hợp cùng phụ kiện để tạo điểm nhấn cho riêng mình. Phụ kiện phổ biến có thể là mũ vành rộng, vòng tay, vòng màu sắc, túi đan, sandal hoặc kết hợp cùng áo khoác mỏng mỗi khi bạn đi biển.

Maxi là dạng váy dài chấm gót với thiết kế khá mát mẻ và bay bổng với phần trên thường là dạng ống hoặc hai dây. Váy Maxi đặc biệt hợp cho những ngày hè vào những kỳ nghỉ và dành cho các bạn gái thả dáng trên bãi biển. Váy Maxi hầu hết đều sử dụng chất liệu vải thoáng mát với những hoạt tiết hoa lá nhiều màu sắc và bắt mắt.

Một lưu ý khi các bạn chọn kiểu váy điệu đà này. Nếu bạn bị hạn chế về chiều cao, thì bạn nên chọn chiều dài váy cao hơn mắt cá chân từ 2-3 cm và chọn dáng váy vừa vặn, không nên quá rộng. Bạn có thể kết hợp kèm thắt lưng không quá to bản để tạo phom dáng nữa nhé. Và nhớ nữa là, hãy tô điểm thêm bằng những chiếc vòng phụ kiện, tuy nhiên bạn không nên lạm dụng hoặc sử dụng quá nhiều bởi chúng sẽ dễ dàng phá vỡ tổng thể trang phục.

Phụ kiện: Bạn có thể kết hợp kèm phụ kiện là mũ vành rộng để kết hợp thêm tác dụng chống nắng hoạc túi, vòng cổ, khuyên tai, vòng tay hay khăn. Loại túi đi kèm với Maxi nhiều nhất vẫn là dạng túi đan hoặc chất liệu dân dã như: mây, tre, gỗ,… với những chiếc vòng được thiết kế có phần “thô ráp”. Mùa hè năm nay đang cực “sốt” những phụ kiện cho tóc, đặc biệt là những dây tết màu sắc.

Giày dép: Váy Maxi không quá kén giày dép đi cùng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn, dép bệt cho những ngày đi biển, sandal khi đi dạo hoặc dép cao gót khi bạn tham dự party. Bạn lưu ý thêm thiết kế kiểu tóc sao cho thật phù hợp với hoàn cảnh mà bạn sắp đến nhé!