Đi biển nên mặc đồ gì để trông hấp dẫn nhỉ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mùa hè năm nay, chiếc Maxi-dress đã trở thành một trang phục không thể thiếu trong chuyến du lịch của bạn. Vậy bạn đã biết kết hợp phụ trang, phụ kiện với Maxi hay chưa?

Trước tiên, nếu đi du lịch biển, bạn hãy chọn váy mang các tông màu xanh dương, xanh đậm hoặc các gam màu rực rỡ. Nếu cảm thấy tự ti với những chiếc váy quá lộ vòng 1, bạn hãy kết hợp cùng một chiếc áo hai dây, áo quây, áo ba lỗ hoặc áo phông màu trắng bên trong.

Bên cạnh những kiểu dép xỏ ngón, dép đan quai nhiều dây, bạn cũng có thể tôn dáng cao với một đôi guốc điệu. Tuy nhiên, bạn nên nhớ chọn chiếc váy có độ dài đủ để che phần guốc đi nhé!

Phụ kiện không thể thiếu cho chiếc Maxi đó chính là mũ rộng vành, mũ phớt và túi cói. Bạn có thể lang thang dạo biển thật tự tin với bộ trang phục hoàn hảo với những cách mix đồ thật thú vị này.

Váy Maxi dress nhiều màu được bán với giá từ 180.000 đ đến 200.000 đ bạn nhé! Còn với các phụ kiện như túi cói, mũ rộng vành hay mũ phớt, bạn có thể mua được với giá 150.000 đ. Các trang phục như trên được bán tại shop For Gal - Ngõ 8a Hoàng Ngọc Phách, Hà Nội( cắt Láng Hạ , gần rạp chiếu phim quốc gia). Ngoài ra, bạn còn có thể tìm váy Maxi và các phụ kiện ở một số địa chỉ:
-Shop Luna- 59-61 Hàng Nón, Hà Nội
-Normes- 38 Hàng Da, Hà Nội
- Daisy- 173 Kim Mã, Hà Nội
Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Biển với những con sóng vỗ nhịp êm êm vẫn là nơi để ta tận hưởng cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi sau những chuỗi ngày dài làm việc mệt mỏi. Biển còn là nơi để ta khoe sắc toả hương với những bộ bikini gợi cảm và quyến rũ...

Và đấy chính là những xúc cảm ngọt ngào nhất mà ta có thể cảm nhận được qua BST đặc biệt dưới đây dành cho những ngày hè vẫn còn nóng bỏng.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Theo em thì khi đi biển nên mặc đồ voan,thun bay,sặc sỡ màu sắc 1 chút,rất hợp.Váy voan,quần soóc, bikini, mũ rộng vành và dép tông là những thứ hợp với biển nhất.Nên chị đừng ngại gì mà hãy mặc thoải mái nhất có thể nha ^^

Còn nếu chị ngại đùi to,ko mặc soóc thì vẫn còn nhiều lựa chọn lắm chị ah.Váy voan,thun,rộng,bay bay trong gió biển rất hợp,lãng mạn và quyến rũ lắm.

Đặc biệt là maxi dress,sẽ che được nhược điểm của chị là đùi,nhưng ko kém phần lãng mạn và phù hợp với biển.

Chọn màu sắc sặc sỡ chút là ok.Khi mặc váy sẽ bay bồng bềnh,sáng sớm dạo biển hơi se lạnh chị có thẻ khoác áo len mỏng hoặc thun nỉ có mũ nhẹ.

Kiểu này hợp với tất cả dáng người.Em có vài mẫu váy tham khảo. Chị có thể mua hoặc may theo mẫu (may theo thường rẻ hơn và phù hợp hơn rất nhiều chị ah)
.

hao
Trả lời 10 năm trước
Trang phục đi dạo biển là một trong những trang phục được bạn gái quan tâm, và chú trọng trong các dịp nghỉ mát. Bởi chính những lúc thả dáng đi dạo, bạn sẽ tạo được dấu ấn phong cách thời trang riêng biệt, không nhầm lẫn với bất cứ ai. Ngoài ra bạn sẽ cảm nhận được “hơi thở” cũng như "hòa mình" vào cuộc sống thiên nhiên sau những ngày đi học hoặc làm việc mệt nhọc.

Những kiểu trang phục đi dạo biển sau đây là gợi ý lý tưởng cho bạn khi cần thiết:

Chất liệu thiết kế cho các trang phục dạo biển thường rất thoáng mát như là cotton, thun, voan mềm mại đi cùng có hoa văn rực rỡ, màu sắc nổi bật như cam, vàng, xanh, tím… nhằm tạo sự thoải mái nhất cho người mặc.

Nếu bạn thích sự dịu dàng, nữ tính thì nên chọn những chiếc váy liền thân duyên dáng, trong khi bạn thích sự năng động thì chọn quần sooc bò kết hợp áo dây cũng rất tiện lợi cho hoạt động đi lại. Và điệu đà hơn chút nữa bạn có thể sắm thêm cho mình chiếc túi mây, chiếc mũ rộng vành, mũ lưỡi chai, dép xỏ ngón, kính... để thêm phần ấn tượng.

Và đương nhiên ngoài sở thích ra bạn cũng phải chú ý đến dáng khi chọn trang phục để che đi điểm yếu cũng như tạo thế mạnh cho mình. Khi người bạn gầy và ngực nhỏ thì phải chọn kiểu váy hoặc áo có phần trên dày hoặc có họa tiết ở phần ngực áo. Sở hữu khuôn ngực đầy đặn thì bạn có thể mặc kiểu váy quây, cổ khoét sâu để khoe vẻ gợi cảm vốn có của mình.

Kiểu váy ngắn ngang đùi hoặc quần sooc sẽ trưng diện được cặp chân thon dài của bạn. Nhưng nếu bạn có vòng 3 hơi nhỏ thì nên mặc váy kiểu chữ A, xòe dưới điệu đà, bạn vẫn có thể tự tin đi dạo biển cùng bạn bè.