Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Legging đang là xu hướng nóng của mùa thời trang 2010-211, một trong những thứ mà chị em phụ nữ nào cũng có. Legging phân ra khá nhiều loại: từ legging trơn, mỏng tới legging rách, legging họa tiết. Từ màu truyền thống như đen, nâu, xám tới những gam màu neon như đỏ, xanh, hồng, vàng.

Mặc legging không chỉ tiện mà còn tạo ra cảm giác thoải mái. Legging cũng khá dễ kết hợp đồ, không quá kén dáng người. Điều này làm cho những chiếc quần tất – legging trờ thành một trong những phụ kiệnđược ưa chuộng nhất.

Nhưng legging không phải lúc nào cũng đẹp, đặc biệt là nơi công sở. Phái đẹp khi mặc legging tới công sở thực sự phải “để mắt” tới nhiều yếu tố, nếu không muốn bộ trang phục trở thành kẻ “tố cáo” mình với người khác.

Hãy lưu tâm tới3 yếu tố chính:

1. Không nên mặc legging rách tới nơi làm việc

Legging rách tạo cho bạn phong cách cá tính và thời thượng, đó là điều không thể phủ nhận. Nhưng nơi công sở cần sự đứng đắn và lịch sự, chiếc legging rách rất có thể sẽ biến bạn thành một cô bé hiếu động và ham chơi, dễ khiến người khác hiểu lầm về bạn.

Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so

Legging rách giúp bạn phong cách và bụi phủi hơn

Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so
Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so

Nhưng có vẻ đây không phải là mẫu trang phục hợp với nơi công sở

Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so

Những cô nàng mặc legging rách thường tạo ấn tượng "ngầu" và ngỗ nghịch

2. Hạn chế mặc legging với những chiếc váy quá ngắn

Legging quá mỏng + váy quá ngắn, có thể không ảnh hưởng gì tới bạn nhưng lại khiến không ít người đối diện bối rối. Liệu bạn có thấy thoải mái không khi thay vì nhìn vào mình, người đàn ông đối diện vừa nói chuyện lại vừa liếc xuống chân bạn?

Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so

Cùng là váy với legging nhưng bạn có thể lựa chọn phối đồ cho thích hợp vơi thời trang công sở

Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so

Váy siêu ngắn+ legging tạo ra những cô nàng nóng bỏng, gợi cảm và hở hang nữa- hình ảnh không nên xây dựng ở nơi công sở

Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so

Những bộ váy siêu ngắn thế này có lẽ chỉ nên xuất hiện trên sân khấu

Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so

Đôi khi, đơn giản một chút lại là đẹp nhất

Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong soMặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong soMặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so

Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so

Những gợi ý mặc legging đẹp tới nơi làm việc

3. Nên chọn màu legging đơn giản

Nếu bạn không muốn trở thành tâm điểm chú ý nơi công sở chỉ vì chiếc quần quá “nổi”, có lẽ lựa chọn tốt nhất cho bạn là những màu đơn giản và truyền thống. Màu đen, ghi chưa bao giờ lỗi mốt và cũng rât dễ kết hợp trang phục.

Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so

Legging đen và tối màu luôn là "phương án" tốt

Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so

Legging da bóng với những kiểu chất liệu khác nhau tùy trường hợp cũng có thể diện tới nơi công sở

Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong soMặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so

Legging tối màu + boot caohoặc thấp cổ+áo khoác lông(dạ) vừa sànhđiệu lạiấmáp

Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so

Hoặc legging + áo vest dáng dài + giày cao gót

Mặc legging công sở ngày đại hàn thế nào?, Thời trang, legging, legging rach, legging dep, mac legging toi cong so

Legging da bóng kéo khóa làm phong cách của bạn mới lạ hơn